Thái Sơn Nam gặp Kardiachain SG ở trận ra quân giải futsal VĐQG 2020

Chiều 14-6, giai đoạn 2 của giải futsal VĐQG HDBank 2020 sẽ chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu trường Đại học Nha Trang (Khánh Hòa). Giai đoạn 2 với sự góp mặt của 10 đội, trong đó có 4 đội vừa trải qua vòng loại (giai đoạn 1) cũng diễn ra tại Nha Trang.

Đại diện các đội tại buổi họp và bốc thăm hôm 12-6. Ảnh: Anh Trần
Đại diện các đội tại buổi họp và bốc thăm hôm 12-6. Ảnh: Anh Trần

10 đội tham dự giai đoạn 2 gồm: Đương kim vô địch Thái Sơn Nam, Sahako, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Kardiachain Sài Gòn FC, Đà Nẵng, Thái Sơn Bắc (tốp 6 tại mùa giải 2019). Cùng 4 đội vượt qua vòng loại gồm: Savinest Sanna Khánh Hòa, Quảng Nam, Vietfootball, Cao Bằng.

Theo kế hoạch, Giai đoạn 2 sẽ được tổ chức từ 14-6 đến 5-7-2020 tại Nhà thi đấu trường Đại học Nha Trang – Khánh Hòa (lượt đi) và từ 5-9 đến 26-9-2020 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng- TPHCM (lượt về).

Thái Sơn Nam gặp Kardiachain SG ở trận ra quân giải futsal VĐQG 2020 ảnh 1 Thái Sơn Nam hướng đến mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch. Ảnh: TSNFC

Các đội đã tề tựu về Nha Trang từ 2-3 ngày trước để chuẩn bị mọi thứ tốt nhất chờ ngày mùa giải nhập cuộc. Được đánh giá cao nhất vẫn là ĐKVĐ Thái Sơn Nam khi họ trở lại với đội hình mạnh nhất so với lực lượng đã tham dự Cúp Quốc gia vào cuối năm ngoái. Ngoài ra, Sahako và Kardiachain Sài Gòn FC cùng hai đội chủ nhà S.Sanna Khánh Hòa và S.Sanatech Khánh Hòa cũng không thể xem thường. Nhất là Sanatech Khánh Hòa có sự chuẩn bị tốt về lực lượng.

Lượt trận đầu tiên sẽ diễn ra trong hai ngày 14 và 15-6. Ngày 14-6 sẽ chứng kiến sự ra quân của hai đội chủ nhà với lịch thi đấu: Quảng Nam – Cao Bằng (13 giờ); Sanatech Khánh Hòa – Đà Nẵng và Sanna Khánh Hòa – Vietfootball. Ngày 15-6, Thái Sơn Bắc sẽ gặp đương kim Á quân Sahako vào lúc 16 giờ và trận đấu đáng xem nhất giữa Thái Sơn Nam và Kardiachain Sài Gòn FC diễn ra lúc 19 giờ.

Thái Sơn Nam gặp Kardiachain SG ở trận ra quân giải futsal VĐQG 2020 ảnh 2

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thầy trò đội tuyển futsal Việt Nam hội quân vào sáng 9-1

Tập trung đội tuyển futsal Việt Nam

Ngày 9-1, đội tuyển futsal Việt Nam đã chính thức đi vào tập trung để chuẩn bị cho vòng loại giải futsal châu Á 2024, giải đấu mà LĐBĐ châu Á thay đổi thể thức thi đấu vòng loại.

Bóng đá quốc tế

Bóng đá Anh: Nhiều tiền để làm gì? Sao không giúp “những người anh em”?

Báo cáo mới nhất của FIFA cho thấy một khoảng cách khủng khiếp trong việc dùng tiền của bóng đá Anh. Họ hoàn toàn lấn át các đối thủ trong chi tiêu chuyển nhượng bóng đá. Cụ thể, các CLB Anh chi 1,78 tỷ bảng cho các giao dịch quốc tế vào năm ngoái, trong khi những đội đến từ Italy đứng thứ 2 với chỉ 543,6 triệu bảng. Đây là số tiền được tính trọn năm 2022, tức là kỳ chuyển nhượng mùa Đông và mùa Hè.