Từ khóa: #Sahako

Sahako FC (áo xanh) có chiến thắng cách biệt 4-0 ở trận ra quân

Sahako khởi đầu thuận lợi tại giải futsal VĐQG 2023

Một trong 2 trận đấu được trông chờ vào ngày 20-3 ở lượt trận đầu tiên giải futsal VĐQG - HDBank 2023 diễn ra vào ngày 20-3, đương kim vô địch Sahako đã có khởi đầu thuận lợi khi giành chiến thắng cách biệt 4-0 trước CLB Cao Bằng.
Thái Sơn Nam TPHCM được dánh giá không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Tân Hiệp Hưng. ẢNH: ANH TRẦN

Thái Sơn Nam TPHCM - Tân Hiệp Hưng: Khởi động chiến dịch... lấy lại ngôi vương

Ngay cả khi HLV trưởng đội tuyển futsal U20 và nữ Việt Nam Trương Quốc Tuấn đã xuất hiện trở lại trong cabin chiến thuật, Tân Hiệp Hưng vẫn chưa phải là đối thủ của “gã khổng lồ” Thái Sơn Nam, khi 2 đội gặp nhau ở trận ra quân Giải futsal VĐQG 2023. Nhận định này dựa trên phương diện tiềm lực tài chính, mục tiêu, sự chuẩn bị và đặc biệt độ vênh rất lớn về mặt nhân sự giữa đôi bên.
Sahako là đương kim vô địch ở Giải futsal VĐQG

Sahako dự Giải futsal VĐQG 2023: Áp lực ngồi trên... ngai vàng

Năm tân binh đã được HLV Nguyễn Tuấn Anh mang về Sahako trước thềm mùa giải 2023. Điều đáng nói, phần lớn trong số này từng có thời gian chơi bóng ở “Quạ 3 chân” (biệt danh của Sahako) như Đặng Phi Tiến, Danh Phát hay Huỳnh Mi Woen. Vì thế, họ sẽ không mất quá nhiều thời gian để bắt nhịp trở lại với môi trường sinh hoạt cũ.
Đương kim vô địch Sahako FC

Giải futsal VĐQG 2023: Bước chuyển mình lịch sử

Từ mùa giải 2023, Giải futsal HDBank vô địch quốc gia (VĐQG) sẽ có lần đầu tổ chức theo hình thức sân nhà - sân khách, thay vì thi đấu tập trung như các năm đã qua. Công tác chuẩn bị gần như hoàn tất, và 8 CLB tham dự đã sẵn sàng cho bước chuyển mình lịch sử của sân chơi futsal lớn nhất trong nước.
Sahako và Thái Sơn Nam vẫn sẽ đua song mã ở mùa giải 2023

Đua vô địch Giải futsal VĐQG 2023: Thể thức mới nhưng... chuyện không mới

Ngay cả khi Giải futsal VĐQG từ mùa giải 2023 đã chuyển sang tổ chức theo hình thức sân nhà - sân khách, đồng thời cho phép các CLB đăng ký ngoại binh thi đấu, thì điều này vẫn chưa đủ để thổi luồng gió mới cho cuộc đua vô địch. Đương kim vô địch Sahako và á quân Thái Sơn Nam, 2 CLB có nhân lực lẫn tiềm lực quá khác biệt so với phần còn lại, vẫn sẽ tiếp tục tạo ra cuộc đua “song mã” cho đường đến ngôi vương.
Sahako mất 3 trận được chơi trên sân nhà Lãnh Binh Thăng ở lượt đi Giải futsal VĐQG 2023

Sahako mất lợi thế sân nhà ở lượt đi Giải futsal VĐQG 2023

Theo lịch thi đấu, đương kim vô địch Sahako có 5 trận chơi trên sân nhà ở lượt đi Giải futsal vô địch quốc gia (VĐQG) 2023. Tuy nhiên, Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (quận 11, TPHCM) chỉ có thể tổ chức được 2 trận cho thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Anh.
Giải futsal VĐQG sẽ có lần đầu tiên tổ chức theo hình thức sân khách - sân nhà. ẢNH: ANH TRẦN

Giải futsal VĐQG 2023 khai màn bằng trận derby Thủ đô

Những lá thăm may ở cuộc họp kỹ thuật và bốc thăm xếp lịch thi đấu vào chiều 2-3 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Hà Nội) đã đưa Thái Sơn Bắc gặp tân binh Hà Nội FC cho khai màn Giải futsal VĐQG 2023.
Sài Gòn FC tạm dừng hoạt động dù vài tháng trước đã đăng quang ở Cúp futsal quốc gia 2022. ẢNH: ANH TRẦN

Giải futsal VĐQG năm 2023 có... 6, 7 hay 8 đội tham dự?

Thật sự rất khó để trả lời chính xác được câu hỏi này, khi từ đầu năm 2023, lần lượt Đà Nẵng, Sài Gòn FC và Đắk Lắk - 3 đội futsal đủ điều kiện tham dự Giải futsal vô địch quốc gia (VĐQG) đã tạm dừng hoạt động. Dù đến hiện tại vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào được đưa ra, nhưng với động thái không còn ra sân để tập luyện, khả năng cao sân chơi lớn nhất của futsal Việt Nam ở mùa giải năm nay sẽ vắng đi 3 đội kể trên.
Sahako đăng quang giải futsal VĐQG 2022 trước 1 vòng đấu. ẢNH: QUỐC KHANH

Chiến thắng của futsal phong trào TPHCM

Tối 7-11 ở nhà thi đấu đa năng TP Cần Thơ, bảng vàng giải futsal vô địch quốc gia (VĐQG) ghi danh Sahako trở thành CLB thứ 6 đăng quang ở sân chơi này. Thầy trò ông Nguyễn Tuấn Anh xưng vương nhờ hơn kỳ phùng địch Thái Sơn Nam 3 điểm lẫn thành tích đối đầu, trong khi mùa giải chỉ còn 1 vòng đấu để hạ màn.

Sahako sẽ xương vương ở Giải futsal HDBank VĐQG 2022 nếu đánh bại Đà Nẵng ở vòng tới. ẢNH: ANH TRẦN

Giải futsal VĐQG sẽ có tân vương vào ngày 7-11?

Chiến thắng 2-0 trước Cao Bằng ở vòng 16 giúp đội đầu bảng Sahako tái lập khoảng cách 5 điểm nhiều hơn so với Thái Sơn Nam. Khi Giải futsal HDBank VĐQG 2022 chỉ còn 2 vòng đấu, đoàn quân của HLV Nguyễn Tuấn Anh đã cầm chắc chức vô địch trong tay.