TDDC TPHCM có 2 HCV

(SGGPO).– VĐV Lê Thanh Tùng (TPHCM) là ngôi sao sáng chói nhất của đoàn TDDC thành phố sau khi mang về 2 chiếc HCV.

(SGGPO).– VĐV Lê Thanh Tùng (TPHCM) là ngôi sao sáng chói nhất của đoàn TDDC thành phố sau khi mang về 2 chiếc HCV.

TDDC TPHCM có 2 HCV ảnh 1

Lê Thanh Tùng là điểm sáng của TDDC TPHCM tại Đại hội.

Buổi chiều thi đấu 9-12 đã khép lại môn TDDC nằm trong chương trình Đại hội TDTT toàn quốc. Môn này tổ chức ở Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Trong ngày chung kết cuối cùng, Lê Thanh Tùng đã chiến thắng các đối thủ Tuấn Đạt (Hà Nội), Đặng Nam (Quân đội), Vũ Hưng (Quân đội) để giành HCV nội dung nhẩy chống đơn môn nam. Cùng với thành tích HCV thể dục tự do ở ngày trước thì tổng cộng Thanh Tùng giành 2 HCV tại giải. Đây cũng là 2 HCV của cả đoàn TDDC TPHCM ở Đại hội năm nay.

Trong ngày cuối cùng, Phan Thị Hà Thanh (Hải Phòng) đã đoạt tới 2 HCV sau các bài biểu diễn tự do nữ và đơn môn cầu thăng bằng nữ. Thành tích trên của cô giúp đoàn Hải Phòng vững vàng ở ngôi hạng nhì chung cuộc với 4 HCV tổng cộng.

Kết thúc môn TDDC, đơn vị Hà Nội vượt trội hơn các đoàn khác để đứng đầu với 7 HCV, 6 HCB, 5 HCĐ. Hạng nhì là Hải Phòng, hạng ba là TPHCM (2 HCV, 5 HCB, 4 HCĐ) và hạng 4 là Quân đội. Cả 4 đoàn góp mặt ở giải đều giành được HCV.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

Nỗi lo đến sớm

Những thể hiện ở vòng 1 đã cho thấy nhiều hạn chế ở đội hình của HA.GL cũng như của CLB TPHCM. Cùng không giành được kết quả tốt, hai đội này sẽ gặp nhiều thử thách ở lượt trận thứ 2 diễn ra vào các ngày 7, 8 và 9-2 khi CLB TPHCM về sân Thống Nhất gặp Hải Phòng, còn HA.GL sẽ đến thi đấu trên sân Bình Dương.

Bóng đá quốc tế