Từ khóa: #TDDC

Tuyển thủ Lê Thanh Tùng, HLV Trương Minh Sang của đội TDDC Việt Nam đã trở về quê ở TPHCM để gặp mặt, tất niên cùng các đồng đội của TDDC TPHCM. Ảnh: TH.TÙNG

Các đội tuyển thể thao quốc gia nghỉ Tết

Tuyển thủ của các đội tuyển thể thao quốc gia đã bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023 trước khi trở lại tập luyện hướng tới những mục tiêu thành tích trong năm mới.
TDDC TPHCM giành thắng lợi tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022. Ảnh: TMS

Thể dục dụng cụ TPHCM đặt niềm tin vào lực lượng trẻ

Tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9 năm 2022, đội tuyển thể dục dụng cụ (TDDC) TPHCM xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn với 6 HCV, 5 HCB, 3 HCĐ. Trong đó, sự tỏa sáng của các tuyển thủ trẻ mang đến niềm tin về lớp kế thừa tài năng của TDDC thành phố.
Phạm Phước Hiếu và anh trai Phước Hưng chụp ảnh tại Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: P.P.HƯNG

Phạm Phước Hiếu, cậu em trai của Phước Hưng giành huy chương TDDC

Chàng trai Phạm Phước Hiếu của đội thể dục dụng cụ (TDDC) Hà Nội đã lần đầu giành được huy chương cho bản thân tại một kỳ Đại hội thể thao toàn quốc và ít người biết rằng, Hiếu chính là em trai ruột của cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Phước Hưng.

Đoàn thể thao Hà Nội làm lễ xuất quân lên đường thi đấu Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: MINH CHIẾN

Hà Nội kỳ vọng xếp nhất toàn đoàn

Thể thao thủ đô Hà Nội đã xuất quân tham dự Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 và mục tiêu về chuyên môn vẫn là hướng tới đạt kết quả cao nhất, xếp nhất toàn đoàn.

Nguyễn Văn Khánh Phong (bìa phải) góp công vào HCV đồng đội của tuyển TDDC Việt Nam tại SEA Games 31

Nguyễn Văn Khánh Phong: Khổ luyện để tìm kiếm vinh quang

Dù tuổi đời còn khá trẻ, VĐV thể dục dụng cụ (TDDC) Nguyễn Văn Khánh Phong được giới chuyên môn đánh giá sẽ trở thành niềm hi vọng ở nội dung vòng treo, mà người đàn anh Đặng Nam từng nhiều lần chiến thắng tại các giải đấu.

Lê Thanh Tùng tích cực chuẩn bị cho các đấu trường trong năm 2022.

Lê Thanh Tùng và hành trình chinh phục các sự kiện lớn

Chuẩn bị một năm 2022 với nhiều giải đấu quan trọng, tuyển thủ Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ - TDDC) luôn nỗ lực tập luyện để hướng đến những mục tiêu lớn phía trước, cho cả đội tuyển TDDC TPHCM lẫn đội tuyển quốc gia.