Tay vợt Vũ Thị Anh Thư dừng bước tại giải Northern Marianas

Tay vợt nữ của cầu lông TPHCM đã nỗ lực thi đấu nhưng không có được chiến thắng để lọt vào bán kết đơn nữ giải cầu lông quốc tế ở quần đảo Northern Marianas.
Vũ Thị Anh Thư đang được thi đấu các giải quốc tế để tích lũy chuyên môn thời gian qua. Ảnh: ANH THƯ
Vũ Thị Anh Thư đang được thi đấu các giải quốc tế để tích lũy chuyên môn thời gian qua. Ảnh: ANH THƯ

Giải cầu lông quốc tế Northern Marianas International Challenge 2023 đã tranh tài tứ kết các nội dung ở ngày 9-6 theo giờ địa phương.

Trong giải này, Vũ Thị Anh Thư lọt vào tứ kết và gặp đối thủ Kim Ga Ram (Hàn Quốc) ở nội dung đơn nữ. Hai tay vợt đã chơi một trận đấu giằng co nhưng thật tiếc, chiến thắng đã không thuộc về Vũ Thị Anh Thư. Khép lại trận đấu, Anh Thư thua 1-2 (22/20, 7/21, 16/21) và dừng bước tại tứ kết. Trước đó, tay vợt Nguyễn Hải Đăng cũng góp mặt trong nội dung đơn nam của giải nhưng bị loại từ vòng 1.

Vào cuối tháng này, Hải Đăng và Vũ Thị Anh Thư tiếp tục lên đường tới Hàng Châu (Trung Quốc) thi đấu giải quốc tế thuộc hệ thống International Challenge ở đây. Tại giải này, Vũ Thị Anh Thư là hạt giống đơn nữ số 4 còn Nguyễn Hải Đăng cũng là hạt giống số 4.

Trong sự chuẩn bị chuyên môn khác, chúng ta còn có Lê Đức Phát dự giải Maldives International Challenge 2023 nhưng đã bị thua ở vòng 3 đơn nam trước đối thủ Ấn Độ Varun Kapur nên bị loại. Lê Đức Phát sẽ dự giải ở Hàng Châu (Trung Quốc) và được chọn là hạt giống đơn nam số 6.

Tin cùng chuyên mục