Sân Bình Dương bán vé

Để đáp ứng quy chế bóng đá chuyên nghiệp, từ mùa bóng 2014 B.Bình Dương sẽ bán vé ở các khán đài B, C và D. Mùa giải trước, ban đầu sân Bình Dương cũng bán vé nhưng sau đó chỉ bán vé khán đài A.

Các mức giá vé được quy định của sân Bình Dương ở V.League 2014 là 50, 30, 20 và 15 tương ứng với các khán đài A, A2, A3, B và C, D. Đây là mức giá vé được xem là trung bình chung ở V-League 2014. Việc bán vé vào sân bị lo ngại có thể làm ảnh hưởng đến lượng khán giả đến sân. Tuy vậy, trong định hướng chuyên nghiệp hóa, các sân đều phải bán vé để mỗi trận đấu là một “sản phẩm” có giá trị.

MỸ PHẠM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú chỉ đạo chiến thuật trong một buổi tập của An Biên

An Biên FC với SPL - S5: Nơi quần long tụ hội, nhưng mỗi trận đấu đều là một trận chung kết

Liên tục công bố những bản hợp đồng “bom tấn” với làng phủi Sài Gòn suốt thời gian vừa qua, An Biên FC thật sự đã trở thành “nơi quần long tụ hội”, khi đang ráo riết chuẩn bị cho mùa giải mới SPL - S5. Đứng trước áp lực to lớn, vì được kỳ vọng do lực lượng mạnh, và sẽ xuất phát mùa giải mới với vị trí Đương kim Á quân, nhưng mà trong những buổi tập của các học trò HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú tại SVĐ Gia Định, tiếng cười vẫn vang vọng!

Bảng xếp hạng trong nước