Quách Thị Lan đã có 24 triệu tiền thưởng

“Viên ngọc thô” của điền kinh nữ Việt Nam đã trở lại tập luyện cùng đội tuyển quốc gia ở Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

(SGGPO).- “Viên ngọc thô” của điền kinh nữ Việt Nam đã trở lại tập luyện cùng đội tuyển quốc gia ở Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

Trao đổi với SGGP, Quách Thị Lan cho biết cô đã bình phục ca chấn thương tại SEA Games 27. Hiện Lan đang tập huấn cùng tổ 400m và 400m rào nữ từ ngày 11-1 dưới sự dẫn dắt trước mắt của HLV Nguyễn Trọng Hổ. Hiện tổ này đang bao gồm Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thị Thủy.

Quách Thị Lan đã có 24 triệu tiền thưởng ảnh 1

Quách Thị Lan tại SEA Games 27 vừa qua

Trong khi đó, anh trai của Quách Thị Lan là Quách Công Lịch vẫn đang trong giai đoạn chờ bình phục chấn thương, vốn đã khiến anh phải bỏ cuộc tại SEA Games 27.

Lãnh đạo thể thao Thanh Hóa vẫn chưa thông báo với Lan và đồng đội về việc có tiếp tục tập huấn nước ngoài như năm 2013 hay không. Sau khi kết thúc SEA Games 27, đơn vị này có mức thưởng 30 triệu đồng cho HCV, 8 triệu đồng đối với HCB. Quách Thị Lan giành 3 HCB ở Myanmar  nên đã nhận thưởng 24 triệu đồng.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Những chuyện đằng sau việc Chelsea mua sắm ồ ạt

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của Anh cho tiền vệ Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng, kết thúc một kỳ chuyển nhượng bận rộn với 7 bản hợp đồng và số tiền được báo cáo là hơn 300 triệu bảng. Như vậy, nếu tính luôn kỳ chuyển nhượng chính hồi mùa Hè thì đã hơn 600 triệu bảng được chi ra. Nhưng làm thế nào CLB này có thể chi tiêu thoải mái như vậy mà không vi phạm Quy định Công bằng Tài chính (FFP)?