FIFA The Best 2023

Pep Guardiola, Simone Inzaghi và Luciano Spalletti ‘vào chung kết’ tranh danh hiệu HLV xuất sắc nhất

FIFA The Best chiều nay đã công bố danh sách rút gọn 2 hạng mục dành cho các nhà cầm quân xuất sắc nhất năm qua, với bộ đôi Italia, Simone Inzaghi và Luciano Spalletti đứng chung sân khấu với Pep Guardiola.

Pep Guardiola, Simone Inzaghi và Luciano Spalletti ‘vào chung kết’ tranh danh hiệu HLV xuất sắc nhất

Sau khi tiết lộ danh sách 3 vị trí vào chung kết hạng mục dành cho thủ môn nam và nữ, FIFA The Best đang lần lượt công bố 2 hạng mục khác, dành cho các nhà cầm quân. Tuy nhiên, sự chờ đợi vẫn là 2 hạng mục chính dành cho nam và nữ cầu thủ xuất sắc nhất năm vẫn chưa lộ diện.

Danh sách ‘vào chung kết’ giải thưởng Thủ thành xuất sắc nhất năm là bộ ba Yassine Bounou (Morocco, Sevilla), Thibaut Courtois (Bỉ, Real Madrid) and Ederson (Brazil, Man City).

1-the-best-nam-nu-tn-8631.jpg

Ở giải nữ, bộ ba xuất sắc nhất là Mackenzie Arnold (tuyển Australia), Catalina Coll (tuyển Tây Ban Nha) và Mary Earps (tuyển Anh).

Chiều nay, FIFA The Best tiếp tục công bố danh sách rút gọn của giải thưởng HLV năm xuất sắc nhất, bao gồm Pep Guardiola (Manchester City), Simone Inzaghi (Inter Milan) và Luciano Spalletti (tuyển Italia). Cuộc bầu chọn bộ ba vào chung kết vẫn tiếp diễn trên mạng và phiếu bầu của các fan, nhưng giới thạo tin cho rằng Pep Guardiola khó để vuột danh hiệu năm nay.

1-the-best-nam-nu-3817.jpg

Ở giải nữ, Jonatan Giraldez (Barcelona nữ), Emma Hayes (Chelsea) và Sarina Wiegman (tuyển Anh) là những cái tên được FIFA The Best khẳng định vào chung kết.

Tin cùng chuyên mục