Paul Pogba 'nhận được lời đề nghị sốc từ Giải bóng đá Người nổi tiếng'

Paul Pogba đã nhận được lời đề nghị sang Nga thi đấu sau lệnh cấm thi đấu 4 năm vì doping. 

Pogba đang phải đối mặt với thời gian xa sân cỏ đến năm 35 tuổi
Pogba đang phải đối mặt với thời gian xa sân cỏ đến năm 35 tuổi

Tiền vệ người Pháp sẽ kết thúc mùa giải thứ hai tại Juventus khi mới 30 tuổi, sau một loạt chấn thương và gặp nhiều vận rủi. Theo Tuttosport, Broke Boys, một đội đến từ giải đấu Người nổi tiếng đăng cai tổ chức ở Nga, đã thể hiện sự quan tâm đến Paul Pogba và động thái này sẽ là giải pháp lý tưởng để ngôi sao người Pháp lấy lại niềm tin vào bóng đá.

Vào năm 2022, Media Football League được thành lập, một giải vô địch trong đó các đội gồm những người nổi tiếng thuộc mọi thể loại, từ diễn viên cho đến những người có ảnh hưởng.

Giám đốc thể thao của Broke Boys, Artjom Chatjaturjan đã khẳng định muốn có được nhà vô địch World Cup và ông tiết lộ rằng đã liên hệ với Pogba.

“Nghe có vẻ giống như một trò đùa, nhưng chúng tôi đã gọi cho anh ấy”. Ông nói với Tuttosport: “Cho đến nay anh ấy đã lịch sự từ chối. Pogba đang ở trong thời điểm tuyệt vọng và cần thời gian để chấp nhận điều đó. Anh ầy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới sẽ không thể thi đấu lâu như vậy”.

Trên thực tế, Chủ tịch CLB đã gửi một lá thư cho cầu thủ bóng đá người Pháp và người đại diện Rafaela Pimenta, trong đó ông đề xuất mức lương 1.167 bảng Anh (1.500 USD) một tháng và một số lợi ích nếu Pogba quyết định chuyển đến Nga để gia nhập đội bóng của mình.

Hợp đồng sẽ bao gồm chỗ ở 'sang trọng', không được chia sẻ với những cầu thủ khác, ở Odintsovo.

Hiện tại mọi thứ vẫn không thay đổi, nhưng lời đề nghị này có thể phù hợp với cựu ngôi sao Manchester United trong hoàn cảnh buộc phải rời xa bóng đá trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục