Ông Thịnh “đen” trở lại đội 1 của SLNA

HLV Ngô Quang Trường không tiếp tục đảm nhiệm vị trí HLV trưởng CLB SLNA nữa và lãnh đạo đội bóng này vừa bổ nhiệm HLV Nguyễn Đức Thắng làm HLV trưởng và phụ tá cho ông Thắng có HLV kỳ cựu Nguyễn Văn Thịnh.

(SGGPO).- HLV Ngô Quang Trường không tiếp tục đảm nhiệm vị trí HLV trưởng CLB SLNA nữa và lãnh đạo đội bóng này vừa bổ nhiệm HLV Nguyễn Đức Thắng làm HLV trưởng và phụ tá cho ông Thắng có HLV kỳ cựu Nguyễn Văn Thịnh.

HLV Ngô Quang Trường đã xin nghỉ đội 1 SLNA. Tác giả: NGỌC HẢI

HLV Nguyễn Văn Thịnh (người được nhiều lứa cầu thủ và người hâm mộ biết với biệt danh Thịnh “đen”). Trước đây, HLV này từng có nhiều thời gian đảm nhiệm vai trò HLV trưởng đội 1 của SLNA. Tuy nhiên, thời gian qua, ông Thịnh “đen” đã xuống làm tuyến trẻ của CLB. Mới nhất, ông Nguyễn Văn Thịnh là HLV của đội U.21 SLNA nhưng tiếc là đội này không giành được suất dự vòng chung kết U.21 toàn quốc ở Quảng Ninh.

Theo tìm hiểu, HLV Ngô Quang Trường xin nghỉ đội 1 vì lý do gia đình. Ông Trường bày tỏ nguyện vọng xuống lại tuyến trẻ U.15 của đội bóng làm công tác huấn luyện.

Phía CLB SLNA đã bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thắng làm HLV trưởng và ông Thắng sẽ chịu trách nhiệm chuyên môn cùng các trợ lý tại V-League 2017.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục