Nữ Thông tin lienvietpostbank tổn thất lực lượng

(SGGPO).– Giải bóng chuyền siêu cúp Đạm Cà Mau 2016 sẽ chính thức tranh tài ngày 9-8 tại Nhà thi đấu Quân đoàn 4 nhưng đội đương kim vô địch nữ là Thông tin lienvietpostbank đã tổn thất lực lượng đáng kể.

Theo tìm hiểu, libero số 1 của đội bóng này là cầu thủ Phạm Thị Liên không thể có mặt ở Bình Dương cùng đồng đội khi vừa nhập viện điều trị vấn đề về sức khỏe mới đây. Nhiều khả năng, HLV Phạm Văn Long (Thông tin lienvietpostbank) sẽ đưa vào sân libero trẻ Lưu Thị Ly Ly đang chơi rất ấn tượng thời gian qua trong màu áo đội nữ trẻ U.19 Việt Nam.

Nữ Thông tin lienvietpostbank tổn thất lực lượng ảnh 1

Libero Phạm Thị Liên (áo trắng) phải tạm nghỉ một thời gian. Ảnh: TRẦN QUANG

Ngoài vị trí của Phạm Thị Liên không thể thi đấu thì hiện đội bóng này còn có chủ công Âu Hồng Nhung, phụ công Bùi Thị Ngà đang tĩnh dưỡng hồi phục chấn thương. Năm ngoái, đội bóng của ông Phạm Văn Long đã thắng nữ Ngân hàng Công Thương đoạt ngôi số 1. Năm nay, cơ hội chiến thắng vẫn chia đều cho cả 4 đội là Thông tin lienvietpostbank, Ngân hàng Công Thương, VTV Bình điền Long An, Tiến Nông Thanh Hóa.

Tuy nhiên, giới chuyên môn đánh giá cao cơ hội thành công của Ngân hàng Công Thương. Từ đầu năm đến nay, Ngân hàng Công Thương đã vô địch 2 giải nữ được quan tâm là cúp quốc tế VTV Bình điền Long An 2016 và cúp Hùng Vương 2016.

Giải bóng chuyền siêu cúp Đạm Cà Mau 2016 tranh tài từ ngày 9 tới 13-8. Mỗi đội nam, nữ vô địch nhận thưởng 100 triệu đồng.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Tốc độ