Nói thẳng nhưng không ai nghe?

Dù đã thẳng thắn đề cập đến những sai lầm về mặt huấn luyện của HLV F.Goetz trong buổi “mổ xẻ” thất bại SEA Games 26 vừa qua nhưng có vẻ ý kiến chuyên môn của họ đã không được lắng nghe nên ngay sau đó, một trợ lý người Việt đã phê phán HLV F.Goetz trên một tờ báo và giấu tên.

Đây không phải là chuyện hay ho gì nhưng cũng cần phải thấy, cách nêu ý kiến như trên cũng là việc chẳng đặng đừng trong bối cảnh mà VFF “mũ ni che tai” trước các vấn đề chuyên môn của đội U.23. Hơn nữa, trên các phương tiện truyền thông, liên tục nhiều ngày qua, giới chuyên môn đã lên tiếng phản ứng về quyết định giữ lại HLV F.Goetz khi chưa làm rõ những sai sót của ông này.

Điều đáng nói hơn, kể từ sau thất bại tại SEA Games 26, ông Nguyễn Trọng Hỷ, Chủ tịch VFF, gần như biến mất mặc dù dư luận rất cần nghe quan điểm chính thức của người đứng đầu VFF. Phải chăng, trong bối cảnh giới chuyên môn đã cố gắng nói thẳng ý kiến của mình bằng nhiều hình thức nhưng VFF lại không cho thấy thái độ tiếp thu của mình nên mới xảy ra chuyện phê phán giấu tên chăng?

Hai Sài Gòn

Đọc nhiều nhất

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với U23 Iraq, HLV trưởng Philippe Troussier cho rằng tỷ số thua 0-3 là kết quả không mong đợi, bởi trong bóng đá thì ai cũng muốn giành chiến thắng. Tuy vậy, U23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.

Phủi 365

13 năm Giải bóng đá Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM: Mở rộng từ sân 5 lên sân 7, duy trì sân chơi giao lưu và kết nối thật Fair Play

13 năm kể từ Giải đấu lần đầu tiên, Ban liên lạc Thanh niên Quảng Nam, được sự cho phép của Hội Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM, đã quyết định “chơi lớn”, nâng tầm Giải đấu sân 5 hàng năm lên thành sân 7 để thích nghi với sự phát triển chóng mặt của bóng đá sân 7 tại TPHCM. Cũng ở mùa giải thứ 13, BTC giải đấu tiếp tục đề cao sân chơi kết nối và giao lưu thật Fair Play giữa những người con xứ Quảng Nam đam mê bóng tròn...

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.