Những bóng hồng “hút hồn” người hâm mộ bóng chuyền ở VTV Cup 2019

VTV Cup 2019 đã thu hút đông đảo khán giả đến nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam theo dõi vì ngoài yếu tố chuyên môn, còn vì sự xuất hiện đầy yểu điệu và tươi tắn của những bóng hồng Nhật Bản, Triều Tiên, Việt Nam, Kazakhstan, Trung Quốc...

Các bóng hồng “hút hồn” khán giả nhà tỉnh Quảng Nam. Ảnh: Minh Hoàng
Các bóng hồng “hút hồn” khán giả nhà tỉnh Quảng Nam. Ảnh: Minh Hoàng

Bóng chuyền nữ luôn có sức hút rất riêng, vì đây còn là màn tranh tài hấp dẫn của các "chân dài" xinh đẹp đến từ nhiều quốc gia ở châu Á.

Những bóng hồng “hút hồn” người hâm mộ bóng chuyền ở VTV Cup 2019 ảnh 1 Người đẹp Kim Thanh (Việt Nam) trong một pha tấn công trên lưới. 
Những bóng hồng “hút hồn” người hâm mộ bóng chuyền ở VTV Cup 2019 ảnh 2 Sức hút của bóng chuyền nữ tại nhà thi đấu Tỉnh Quảng Nam
Những bóng hồng “hút hồn” người hâm mộ bóng chuyền ở VTV Cup 2019 ảnh 3 Josida (Nhật Bản) sở hữu vẻ đẹp rất... học trò!
Những bóng hồng “hút hồn” người hâm mộ bóng chuyền ở VTV Cup 2019 ảnh 4 Jong Jin Sim (Triều Tiên) là gươn mặt quen thuộc đối vớián giả Việt Nam.
Những bóng hồng “hút hồn” người hâm mộ bóng chuyền ở VTV Cup 2019 ảnh 5 Chuyền 2 Thu Hoài đầy khả ái của đội tuyển Việt Nam.
Những bóng hồng “hút hồn” người hâm mộ bóng chuyền ở VTV Cup 2019 ảnh 6 VĐV Dunning Julia đến từ Australia.
Những bóng hồng “hút hồn” người hâm mộ bóng chuyền ở VTV Cup 2019 ảnh 7 Các cô gái CHDCND Triều Tiên.
Những bóng hồng “hút hồn” người hâm mộ bóng chuyền ở VTV Cup 2019 ảnh 8 VĐV Syzdykova Dinara (Altay Kazakhstan) cao 1m83 luôn tạo sức hút đặc biệt đối với khán giả Quảng Nam.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

TPHCM tuyên dương huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á năm 2023. Ảnh: Quỳnh Mai

TPHCM tuyên dương HLV, VĐV đạt thành tích cao tại ASEAN Para Games 2023

Ngày 27-6, UBND TP.HCM tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương các huấn luyện viên, vận động viên người khuyết tật đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games 12). Đây là kỳ đại hội thành công của đoàn thành phố khi đóng góp tới 86% HCV của Đoàn thể thao Việt Nam.

Bóng đá trong nước

Quần vợt

Davis Cup Finals: Tuyển Phần Lan của “ngôi sao vô danh” Otto Vitarnen bất ngờ loại tuyển Mỹ, giành vé tứ kết

Một trong những cú sốc lớn diễn ra ở lượt trận tối hôm qua, thứ Bảy 16-9. Tuyển Phần Lan gồm những ngôi sao vô danh như là Otto Virtanen (hạng 125 ATP), hay là cả Emil Ruusuvuori (hạng 57 ATP) đã bất ngờ hạ gục tuyển Mỹ với tỷ số áp đảo 3-0 tại sân đấu Arena Gripe (Split, Croatia); qua đó, trực tiếp loại tuyển Mỹ và giành vé vào tứ kết Davis Cup Finals 2023.