Nhà vô địch golf SEA Games 32 Lê Khánh Hưng thi đấu giải Đài Bắc Trung Hoa

Đội tuyển golf Việt Nam với tuyển thủ Lê Khánh Hưng đã có mặt tại Đài Bắc Trung Hoa để thi đấu giải golf không chuyên 30th Taiwan Amateur Golf Championship.
Khánh Hưng, Khuê Minh, Anh Minh đã có buổi làm quen với sân thi đấu trong ngày 29-5. Ảnh: VGA
Khánh Hưng, Khuê Minh, Anh Minh đã có buổi làm quen với sân thi đấu trong ngày 29-5. Ảnh: VGA

Thành phần đội tuyển thi đấu giải trên ở Đài Bắc Trung Hoa gồm Lê Khánh Hưng, Nguyễn Anh Minh và Đoàn Xuân Khuê Minh. Cùng với họ còn có HLV, trọng tài quốc tế Bạch Cường Khang.

Đây là giải đấu quốc tế đầu tiên kể từ sau SEA Games 32, Lê Khánh Hưng và Nguyễn Anh Minh cùng Đoàn Xuân Khuê Minh góp mặt. Tại SEA Games 32, Lê Khánh Hưng làm nên lịch sử khi giành tấm HCV nội dung cá nhân nam trong khi Nguyễn Anh Minh có kết quả HCĐ. Ngoài ra, các tuyển thủ còn có tấm HCB nội dung đồng đội nam.

Ban tổ chức giải golf tại Đài Bắc Trung Hoa cho biết, giải tranh tài từ ngày 30-5 tới hết ngày 2-6. Khu sân golf tranh tài được đánh giá có địa hình khó với green nhỏ cũng như nhiều khoảng mấp mô do được thiết kế ở khu vực trên núi cao. Theo bốc thăm về thời gian teetime ngày đầu tiên 30-5, Lê Khánh Hưng bắt đầu lúc 7 giờ sáng và ở nhóm 4, Đoàn Xuân Khuê Minh là lúc 8 giờ 20 sáng ở nhóm 23 trong khi Nguyễn Anh Minh bắt đầu lúc 9 giờ sáng ở nhóm 13. Tại ngày 29-5, các golf thủ được bố trí thời gian làm quen với địa hình thi đấu của giải.

Sau khi giành thành tích huy chương từ SEA Games 32 và trở về nước, các golf thủ của đội tuyển golf Việt Nam đã được tham dự các lễ gặp mặt, vinh danh chúc mừng và nhận nhiều phần thưởng. Bây giờ, SEA Games 32 đã qua, tất cả tiếp tục trở lại với chuyên môn và thi đấu các giải tiếp theo trong năm.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Real Madrid thở phào về tình trạng của Bellingham

Real Madrid sẽ làm khách đến sân Atletico Madrid vào Chủ nhật này. Trận derby Madrid tại Metropolitano chắc chắn là bài kiểm tra khó khăn nhất của thầy trò HLV Carlo Ancelotti từ đầu mùa giải cho đến thời điểm hiện tại, nhưng họ may mắn khi ngôi sao sáng nhất Jude Bellingham không gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.