Nguyễn Quang Hải sẽ chia tay CLB Hà Nội vào tháng 4

Quả bóng vàng Việt Nam 2018 và đại diện Hà Nội FC đã có buổi làm việc vào tối 14-3, nhưng đôi bên không tìm được tiếng nói chung. Quang Hải sẽ chia tay Hà Nội FC vào ngày 12-4 tới... 

Quang Hải sẽ chia tay Hà Nội FC sau ngày 12-4
Quang Hải sẽ chia tay Hà Nội FC sau ngày 12-4

Được biết, phía Hà Nội FC đã đưa ra con số khá hấp dẫn để giữ chân Quang Hải. Cụ thể mức lương tháng của cầu thủ này có thể lên đến 300 triệu đồng. Nhưng mọi chuyện không được như ý khi có tin là mức lót tay mà Quang Hải đề nghị đã không có được sự đồng nhất khi Quang Hải đề nghị 5 tỷ đồng/năm cho bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. 

Nguyên nhân khác là Quang Hải muốn được thử sức mình ở nước ngoài. Anh muốn phát triển bản thân của mình hơn hoặc chí ít cũng có dịp được trải nghiệm xem trình độ của mình. Khả năng Quang Hải sẽ đến Thuỵ Sỹ thử sức thay vì Tây Ban Nha như những thông tin trước đó. 

Nguyễn Quang Hải sẽ chia tay CLB Hà Nội vào tháng 4 ảnh 1 Quang Hải đạt nhiều thành công trong thời gian thi đấu tại Hà Nội FC
Với việc đôi bên không tìm được tiếng nói chung, 2 trận đấu của Hà Nội FC gặp Thanh Hoá (16-3) và Viettel (4-4) sẽ là 2 trận đấu cuối cùng của Quang Hải tại Hà Nội FC. Nhưng chuyện có ra sân hay không còn tuỳ vào sức khỏe của Quang Hải lúc này khi anh còn đau lưng. Ngày 12-4, anh sẽ là cầu thủ tự do và đến CLB khác. 

Tin cùng chuyên mục