Nguyễn Filip lên tinh thần các đồng đội sau trận thua Indonesia

Đội tuyển Việt Nam đã gặp bất lợi sau trận thua 0-1 trước Indonesia vào tối 21-3, thua trận này đã làm các cầu thủ Việt Nam mất vị trí nhì bảng F vào chính đối thủ này. Chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày 22-3, thủ môn Nguyễn Filip đã bày tỏ quyết tâm của anh cũng như cả đội là sẽ giành kết quả tốt ở trận lượt về trên sân Mỹ Đình.

Thủ môn Nguyễn Filip quyết tâm cùng toàn đội giành 3 điểm trên sân Mỹ Đình vào tối 26-3
Thủ môn Nguyễn Filip quyết tâm cùng toàn đội giành 3 điểm trên sân Mỹ Đình vào tối 26-3

"Chúng ta đã mất đi lợi thế nhưng chưa mất hết hy vọng. Trận lượt về đang đợi trong vài ngày tới. Kế hoạch vẫn không thay đổi, đó là giành 3 điểm", Nguyễn Filip chia sẻ trên trang cá nhân. Trong trận đấu này, Nguyễn Filip đã thể hiện phong độ ổn định và có nhiều pha cứu nguy cho khung thành đội nhà.

Sau trận đấu với Indonesia, HLV Philippe Troussier nhận xét: “Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần nên không bất ngờ về bầu không khí hay sức ép từ các khán đài. Hiệp một đội kiểm soát trận đấu khá tốt, nhất là các thời điểm không bóng phòng ngự và chuyển đổi trạng thái.

Tuy vậy, với một trận cân bằng thì đội ghi bàn trước sẽ nắm lợi thế. Bàn thua của chúng tôi đến từ sai số cá nhân. Chúng tôi đã tập luyện nhiều lần cho các tình huống như thế, nhưng bóng đá là khó lường. Tiếc là bàn thua đầu hiệp hai đã làm thay đổi cục diện trận đấu”.

Đội tuyển Việt Nam đã rời Jakarta vào trưa 22-3 và sẽ có 3 ngày để chuẩn bị cho cuộc so tài ở lượt về vào tối 26-3 trên sân Mỹ Đình.

Tin cùng chuyên mục