Nâng cao trình độ chuyên môn HLV aerobic fitness

Bắt nhịp xu hướng thể dục thẩm mỹ trên thế giới, khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho HLV aerobic fitness (diễn ra từ ngày 24 đến 28-10 tại CLB đa năng quận 1) giúp những người làm công tác chuyên môn cập nhật các thông tin hữu ích, nâng cao hiệu quả công tác huấn luyện.

63 học viên tham dự khóa đào tạo nâng cao HLV aerobic fitness. Ảnh: NGUYỄN ANH
63 học viên tham dự khóa đào tạo nâng cao HLV aerobic fitness. Ảnh: NGUYỄN ANH

Khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho HLV aerobic fitness do Sở Văn hóa Thể thao TPHCM phối hợp với Liên đoàn thể dục thành phố tổ chức, dành cho các HLV đã hoàn thành lớp huấn luyện cơ bản cấp độ 1. Đây cũng là khóa đào tạo nâng cao đầu tiên được tổ chức sau giai đoạn dịch Covid-19, bồi dưỡng trình độ chuyên môn cho HLV aerobic fitness chuyên nghiệp của TPHCM cũng như các tỉnh, thành khác.

Tham dự khóa học này có 63 học viên đến từ nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc. Sau phần học lý thuyết về sơ cấp cứu chấn thương và hồi phục sau vận động, các học viên sẽ được trải nghiệm những buổi học thực hành do 5 chuyên gia đến từ Hàn Quốc giảng dạy về những bài tập nâng cao sức khỏe, phát triển các nhóm cơ, dance fitness, taebo (bài tập thể dục được xây dựng dựa trên các động tác của taewondo, boxing, được lồng ghép khéo léo bởi các động tác vũ đạo)…

Nâng cao trình độ chuyên môn HLV aerobic fitness ảnh 1 Những bài tập thực hành sôi nổi thực hiện trên nền nhạc
Ông Trần Việt Hoàng – Phó Chủ tịch Liên đoàn thể dục TPHCM cho biết, khóa đào tạo đã thu hút các HLV chuyên nghiệp, HLV đội tuyển thành tích cao, HLV các tỉnh thành, hội viên thuộc Liên đoàn thể dục TPHCM tham dự. Qua chương trình lần này, các học viên có cơ hội kết nối, trao đổi kỹ năng huấn luyện cùng nhau, cũng như tiếp thu những thông tin hữu ích từ chuyên gia để sau này thiết kế nên những bài tập giảng dạy chất lượng theo phong trào aerobic của cả nước và bắt nhịp xu hướng thế giới.

Theo chương trình, các học viên có 6 buổi học thực hành trước khi bước vào kiểm tra đánh giá kết quả, đủ điều kiện sẽ được nhận giấy chứng nhận do Sở Văn hóa Thể thao TPHCM cấp.

Tin cùng chuyên mục