Môn cờ tướng vẫn làm việc bình thường và có cán bộ được giao nhiệm vụ xử lý công việc

Hiện tại, bộ môn cờ tướng (Tổng cục TDTT) vẫn làm việc bình thường và Tổng cục TDTT có cán bộ được giao nhiệm vụ xử lý các công việc.
Môn cờ tướng của Tổng cục TDTT vẫn hoạt động bình thường. Ảnh: CTVN
Môn cờ tướng của Tổng cục TDTT vẫn hoạt động bình thường. Ảnh: CTVN

Liên quan tới việc cán bộ phụ trách bộ môn cờ tướng (Tổng cục TDTT) – ông Tô Quốc Khanh vừa bị công an Quận Tây Hồ (Hà Nội) khởi tố liên quan tới hành vi đánh bạc, đại diện Tổng cục TDTT chia sẻ cùng SGGP cho biết công việc của bộ môn cờ tướng vẫn bình thường và có cán bộ được giao nhiệm vụ xử lý công việc.

Về trường hợp của ông Tô Quốc Khanh, Tổng cục TDTT cũng khẳng định, sai phạm cá nhân của cán bộ tới đâu sẽ do cơ quan cảnh sát điều tra thông báo đồng thời tất cả phải tuân thủ đúng pháp luật cũng như quy định làm việc của cán bộ công nhân viên chức nhà nước.

Theo thông báo của công an Quận Tây Hồ (Hà Nội) ở ngày 19-6, ông Khanh đang được cho tại ngoại, nhưng không được rời khỏi nơi cư trú trong quá trình điều tra vụ án.

Trong thời gian chuẩn bị cho SEA Games 32, ông Tô Quốc Khanh đã được phân công nhiệm vụ là lãnh đội cờ tướng Việt Nam tham dự Đại hội tuy nhiên do những liên quan về công tác đăng kí tuyển thủ thi đấu thì Tổng cục TDTT đã thôi nhiệm vụ lãnh đội của ông Khanh và không cử đi Campuchia.

Tin cùng chuyên mục