Mbappe gây sốc trước ngày trở lại Champions League

Động thái đáng chú ý từ Kylian Mbappe trước trận Paris Saint-Germain của anh tiếp đón Real Sociedad tại lượt đi vòng 1/8 Champions League 2023/24.

Mbappe gây sốc trước ngày trở lại Champions League
Mbappe gây sốc trước ngày trở lại Champions League

Foot Mercato cho biết, Kylian Mbappe đã chứng tỏ quyết tâm rất lớn trước trận Real Sociedad tại Champions League. Bằng chứng là siêu sao người Pháp là người "đến sớm nhất, về trễ nhất" trong buổi tập cuối cùng cho ngày trở lại đấu trường châu Âu sau kỳ nghỉ đông.

Không chỉ thế, Mbappe đã hoàn thành trọn vẹn những bài kiểm tra thể lực từ đội ngũ y tế PSG, minh chứng cho thấy chấn thương mắt cá anh gặp phải hồi tuần trước gần như bình phục hoàn toàn. Đây là tin vui với Les Parisiens trước trận cầu quan trọng tại vòng 1/8 Champions League năm nay.

2d-ki-hn-9358.png
Mbappe trở lại mạnh mẽ sau chấn thương

Sự chuyên nghiệp của Mbappe được Foot Mercato đánh giá cao. Trong bối cảnh thủ quân tuyển Pháp được phép "xả trại" hoàn toàn trước trận tiếp Sociedad để đáp ứng nhu cầu hồi phục thể lực. Một bình luận của khán giả dưới bài đăng bày tỏ cảm xúc rằng: "Mbappe thực sự gây sốc! Anh ta đã thực sự chuyên nghiệp và trở thành một siêu sao. Trong khi nếu ở những mùa trước, Mbappe hoàn toàn có thể nghỉ ngơi lâu hơn nữa bởi vẫn còn đó Neymar hay Messi tại PSG."

Chắc chắn, PSG rất muốn xóa dớp dừng bước hai mùa giải liên tiếp ngay từ vòng 1/8 Champions League. Được đánh giá trội hơn đối thủ Sociedad tại Parc Des Princes, đây chính là vận hội cho thầy trò Luis Enrique hiện thực hóa tham vọng trên.

Tin cùng chuyên mục