Man.United đã “chốt” xong kế hoạch chuyển nhượng

HLV Erik ten Hag cho biết kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của Man.United đã sẵn sàng, đồng thời nói thêm rằng việc tuyển dụng kể từ khi ông đến là tốt, nhưng sẵn sàng đón nhận ý tưởng từ bất kỳ Giám đốc mới.

HLV Erik ten Hag cho biết kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của Man.United đã sẵn sàng.
HLV Erik ten Hag cho biết kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của Man.United đã sẵn sàng.

Cho đến lúc này, tương lai của HLV Ten Hag vẫn là chủ đề bàn tán sôi nổi. Bất chấp những tin đồn, nhà cầm quân người Hà Lan tiết lộ rằng ông đã có sẵn mục tiêu để nâng chất đội hình cho mùa tới. “Chúng tôi đang làm việc dựa trên các kế hoạch với đội ngũ tuyển trạch viên và nhân viên của mình. Chúng tôi đang thực hiện kế hoạch của mình, kế hoạch đã sẵn sàng, nó chỉ cần chúng tôi thực hiện. Tôi tin tưởng vào quyền sở hữu mới sẽ nhanh nhất có thể thiết lập cơ cấu điều hành mới, họ có thể thực hiện được”.

Khi được hỏi liệu sự xuất hiện của Giám đốc bóng đá hay Giám đốc kỹ thuật mới vào mùa hè này có ảnh hưởng đến kế hoạch đó hay không, Ten Hag trả lời: “Chúng tôi từng kế hoạch tốt với những cầu thủ chất lượng đã đến đây. Andre Onana đang làm rất tốt, Rasmus Hojlund, mọi người đều nhìn thấy tài năng và tiềm năng to lớn của anh ấy. Lisandro Martinez, mọi người đều vô cùng hài lòng với anh ấy. Việc tuyển dụng cho đến lúc này rất tốt, nhưng nếu họ có những ý tưởng tốt hơn nữa, chúng tôi luôn luôn cởi mở. Bạn phải đánh giá các lựa chọn và nếu họ có những lựa chọn tốt hơn, chúng tôi sẵn sàng điền vào kế hoạch. Tất nhiên, mọi quyết định đều phải phù hợp với cách mà chúng tôi muốn vận hành lối chơi”.

Giám đốc bóng đá John Murtough đã rời đi trong tuần này, nhưng HLV Ten Hag nói rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch của ông đối với đội: “Tôi nhớ sự ủng hộ của anh ấy, nhưng anh ấy đã bước ra. Chúng tôi đã làm việc rất ăn ý với nhau nên tôi sẽ gửi lời cảm ơn tới John và tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Tôi đã làm việc tốt và chặt chẽ với chủ sở hữu mới. Điều đó sẽ không thay đổi. Nó không ảnh hưởng đến cách tôi làm việc ở đây. Các điều kiện vẫn hoàn hảo và tôi rất vui vì điều đó. Chúng tôi muốn đặt ra những điều kiện phù hợp để thành công".

Erik ten Hag1.jpg
HLV Ten Hag thừa nhận không thể lường trước việc Marcus Rashford và Anthony Martial sa sút lớn như vậy.

Man.United chỉ ghi được 45 bàn thắng, hiệu suất kém cỏi ngang bằng với Luton, Brentford hay đối thủ vào thứ Bảy này của họ là Bournemouth. HLV Ten Hag cũng không dấu diếm ý định tăng cường thêm một chân sút giỏi cho mùa tới. “Tôi tin điều đó sẽ có ích”, Ten Hag nói: “Trong kế hoạch mà chúng tôi đã xây dựng ở mùa này, lẽ ra chúng tôi phải ghi nhiều bàn thắng. Chúng tôi tin vào những bàn thắng của Marcus Rashford, năm ngoái cậu ấy đã ghi 30 bàn. Cũng như tin vào những bàn thắng của Anthony Martial, vì trong mùa giải đầu tiên của tôi, cậu ấy đã chơi rất tốt. Sau đó chúng tôi mang về một cầu thủ ghi bàn như Rasmus Hojlund. Thật không may, mọi thứ không diễn ra như kỳ vọng và nó có tác động tiêu cực đến kết quả”.

Ten Hag và các cầu thủ của ông sẽ cố gắng giành được nhiều điểm nhất có thể từ 7 trận còn lại ở Premier League. Giành suất dự Champions League là vị trí mà họ mong muốn, dù nhiệm vụ trước mắt có vẻ vượt quá khả năng của họ - Quỷ đỏ đang kém 11 điểm so với vị trí thứ 5 và thứ 4 của Aston Villa và Tottenham. “Đừng phán xét chúng tôi bây giờ, chúng tôi phải chiến đấu đến cùng,” Ten Hag nói. “Chơi mọi trận đấu với thái độ đúng đắn. Chúng tôi đã gặp rất nhiều thất bại, nhưng mỗi trận đấu sau đó đều là một cơ hội mới và đó là cách chúng tôi tiếp cận. Bạn phải tiếp tục với nó”.

Tin cùng chuyên mục