Man City chế nhạo Arsenal vì bài đăng đã bị xóa của Saka

Pháo thủ đã tweet vào thứ Sáu một bài đăng về Bukayo Saka. Họ sai lầm khi tuyên bố Saka là cầu thủ duy nhất ở Premier League ghi bàn hoặc kiến ​​tạo trước mọi đội bóng mà anh đối mặt. Man City đã nhanh chóng phản hồi.

Bài đăng của Man City khiến Arsenal phải xóa bài của mình
Bài đăng của Man City khiến Arsenal phải xóa bài của mình

Sự kình địch giữa Manchester City và Arsenal vẫn tiếp tục dù cuộc đua vô địch Premier League đã kết thúc. Pháo thủ buộc phải xóa một bài đăng trên X (trước đây gọi là Twitter) do bị đối thủ chế nhạo.

CLB London đã đăng một dòng tweet trong đó họ khen ngợi cầu thủ chạy cánh người Anh Bukayo Saka một cách sai lầm vì cho là cầu thủ duy nhất trong lịch sử Premier League ghi bàn hoặc kiến ​​tạo trước mọi đội bóng mà anh từng đối mặt.

Tuy nhiên, Sky Blues đã nhanh chóng chế nhạo sai lầm của họ. Đội bóng thành Manchester đã đăng một bức ảnh của Erling Haaland, người đã ghi bàn vào lưới mọi đội bóng hàng đầu nước Anh mà anh ấy phải đối mặt kể từ khi đến sân vận động Etihad.

Man City viết trên X: "Erling đặc biệt. Một bàn thắng vào lưới mọi đội bóng Premier League mà anh ấy từng đối mặt".

Thành tích ghi bàn và kiến tạo của Saka tất nhiên không thể so sánh với việc tung lưới mọi đối thủ của Haaland. Thêm nữa, Pháo thủ còn sai lầm khi dùng từ cầu thủ duy nhất. Sau bài đăng của Man City, Arsenal không còn lựa chọn nào khác ngoài việc xóa bài đăng của mình khi cố gắng sửa chữa sai lầm theo cách tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục