Lượt 3 V-League 2013 - Thanh Hóa lên ngôi đầu

Đội bóng xứ Thanh tiếp tục trở thành hiện tượng thú vị ở đầu mùa bóng năm nay. Sau khi cầm hòa ĐTLA ngay trên sân Long An, họ đã thắng Đồng Nai 4-1 ở lượt 2, loại SLNA ở Cúp Quốc gia và chiều qua họ đã tận dụng thành công lợi thế sân nhà để giành 3 điểm trước HAGL. Thắng trận này, Thanh Hóa đã bắt kịp 7 điểm với đội đầu bảng SHB Đà Nẵng.

Đội bóng xứ Thanh tiếp tục trở thành hiện tượng thú vị ở đầu mùa bóng năm nay. Sau khi cầm hòa ĐTLA ngay trên sân Long An, họ đã thắng Đồng Nai 4-1 ở lượt 2, loại SLNA ở Cúp Quốc gia và chiều qua họ đã tận dụng thành công lợi thế sân nhà để giành 3 điểm trước HAGL. Thắng trận này, Thanh Hóa đã bắt kịp 7 điểm với đội đầu bảng SHB Đà Nẵng.

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi khá sớm bởi cú sút quyết đoán của Tambwe từ ngoài vòng 16,50m khi trận đấu chỉ đi qua được 8 phút. Trong khi đó, HAGL cho thấy họ không phải là đội yếu bóng vía khi thi đấu tại “chảo lửa” Thanh Hóa. Các đợt tấn công dồn dập của HAGL trong khoảng thời gian còn lại đã nhiều phen gây khó khăn cho hàng phòng ngự đội chủ nhà. Trắng tay, cũng là điều đáng tiếc cho HAGL khi 2 pha dứt điểm của Oseni (phút 60) và Evaldo (phút 82) bóng đều đi trúng xà ngang của Thanh Hóa.

Trên sân Lạch Tray, Kiên Giang chỉ cầm cự được 2/3 thời gian của trận đấu trước khi vỡ trận trước sức ép của các cầu thủ Hải Phòng và thất bại với tỷ số 0-3. Antonio lập cú đúp cho đội chủ nhà và các phút 63 và 90, bàn còn lại do công Quang Hải cũng từ đường chuyền của Antonio vào phút 87.

Lượt trận thứ 2 giải hạng nhất diễn ra vào chiều qua chứng kiến những “cơn mưa” bàn thắng. Trên sân Bình Dương, TDC Bình Dương thắng Cần Thơ 3-2 trong cuộc rượt đuổi bàn thắng khá hấp dẫn. Ở 2 trận còn lại đều có những tỷ số cách biệt khi Than Quảng Ninh thắng đậm 4-1 trước CLB Hà Nội, còn trên sân Quy Nhơn, đội chủ nhà Bình Định FC thua An Giang 2-4. Trận thắng này cũng đưa An Giang tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm. Trong khi đó, Bình Định là đội duy nhất chưa có điểm nào.

Q.Cường

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ quê Quảng Nam tranh tài rất quyết liệt

Giải bóng đá đồng hương Quảng Nam 2023 - Cúp ROC Helmet: Có 48 bàn thắng được ghi trong 2 ngày đầu khai mạc!

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, thứ Bảy 25-3 và Chủ nhật 26-3, Giải bóng đá đồng hương Quảng Nam 2023 - tranh Cúp ROC Helmet đã khai mạc cực kỳ sôi động tại Sân bóng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng (địa chỉ 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình - TPHCM). 10 đội bóng của những người con Quảng Nam xa quê, hiện đang sống - sinh hoạt và làm việc tại TPHCM cùng nhau tranh tài quyết liệt mang lại bữa “đại tiệc bàn thắng ngoạn mục”.

Phủi 365

Nâng tầm bóng đá 7 người Đắk Lắk với mô hình lên, xuống hạng

Giải bóng đá 7 người Đắk Lắk - Cúp 2109 Football Museum trở thành sân chơi đầu tiên trên địa hạt bóng đá 7 người của tỉnh áp dụng mô hình lên hạng, xuống hạng. Thể thức thi đấu này được Phủi Tây Nguyên quản lý và tổ chức, chính thức ra mắt ở buổi họp báo vào sáng 24-3 và chiều 26-3 sẽ tiến hành lễ khai mạc giải đấu tại tổ hợp sân cỏ nhân tạo C1 (TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk).

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.