Lượt 20 giải hạng Nhất 2011: Các đội miền Trung lâm nguy

Giai đoạn tăng tốc vào cuối mùa bóng đã được khởi đầu bằng lượt trận thứ 20 vào chiều qua và nó đã trở thành buổi chiều buồn cho các đội bóng miền Trung.

(SGGP).- Giai đoạn tăng tốc vào cuối mùa bóng đã được khởi đầu bằng lượt trận thứ 20 vào chiều qua và nó đã trở thành buổi chiều buồn cho các đội bóng miền Trung.

H.Huế tiếp tục đến gần hơn với giải hạng Nhì năm sau khi thua 0-2 trước Than Quảng Ninh. Thua trận này, Huế tiếp tục giữ chân ở vị trí cuối bảng (12 điểm) và khoảng cách với đội xếp 12 đã được nới rộng lên 8 điểm. Bên cạnh Huế bất ngờ có sự xuất hiện của một đội bóng miền Trung khác là Quảng Nam. Thua nặng 2-4 trên sân Long Xuyên đã đẩy Quảng Nam rơi xuống vị trí áp chót, đổi chỗ cho Nam Định khi đội bóng này xuất sắc đánh bại Bình Định 1-0 trên sân Thiên Trường.

Cú ngã tại sân Thiên Trường có thể sẽ mang tính bước ngoặt cho tham vọng đua lên hạng của Bình Định mùa này khi không chỉ bị Than QN giành vị trí thứ nhì mà cả Kiên Giang lẫn An Giang đã thu hẹp khoảng cách điểm số chỉ còn 1-2 điểm sau lượt 20.
Các kết quả còn lại của lượt 20: Kiên Giang – Sài Gòn XT 2-2, Đồng Nai – Tây Ninh 2-0 và TDC Bình Dương – CLB TPHCM 2-1.

Cũng vào chiều qua, trận đấu sớm của lượt 20 V-League đã diễn ra trên sân Long An. Đồng Tâm.LA đã không thể gây bất ngờ trước đương kim vô địch Hà Nội T&T khi thất bại 0-2 với các bàn thắng của Gonzalo và Công Vinh. Kết quả trên giúp HN T&T tạm vươn lên vị trí thứ nhì với 34 điểm, trong khi ĐT.LA tiếp tục lún sâu hơn ở cuối bảng.

Q.C.

Tin cùng chuyên mục