Lượt 13 V-League 2013: Bình Dương thắng lớn trên sân nhà

Ở loạt trận đấu sớm vào chiều 22-6 đánh dấu ngày thành công từ hai đội bóng của bầu Hiển khi Hà Nội T&T có được kết quả hòa 1-1 với Hoàng Anh Gia Lai tại Pleiku, còn SHB Đà Nẵng lấy trọn 3 điểm trên sân Kiên Giang sau khi thắng đội chủ nhà với tỷ số 1-0. Nhưng ở trận đấu muộn nhất, Bình Dương tiếp tục thể hiện sự mạnh mẽ với thắng lợi cách biệt 3-0 trước XM Xuân Thành Sài Gòn.

(SGGP).- Ở loạt trận đấu sớm vào chiều 22-6 đánh dấu ngày thành công từ hai đội bóng của bầu Hiển khi Hà Nội T&T có được kết quả hòa 1-1 với Hoàng Anh Gia Lai tại Pleiku, còn SHB Đà Nẵng lấy trọn 3 điểm trên sân Kiên Giang sau khi thắng đội chủ nhà với tỷ số 1-0. Nhưng ở trận đấu muộn nhất, Bình Dương tiếp tục thể hiện sự mạnh mẽ với thắng lợi cách biệt 3-0 trước XM Xuân Thành Sài Gòn.

Anh Đức mở tỷ số vào phút 14, Philani nhân đôi cách biệt sau đó 10 phút. Trước khi hiệp 1 khép lại, Sunday nâng tỷ số 3-0 từ cú vô lê đẹp mắt.

Lượt 14 giải hạng nhất vào chiều qua đã đánh dấu Quảng Nam giành ngôi đầu bảng sau khi thắng đậm TDC Bình Dương 5-1. Các trận còn lại, Hà Nội - An Giang 2-1, Bình Định - Than Quảng Ninh 2-2 và Cần Thơ - Đồng Tháp 2-1.

QUỐC CƯỜNG

Đọc nhiều nhất

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với U23 Iraq, HLV trưởng Philippe Troussier cho rằng tỷ số thua 0-3 là kết quả không mong đợi, bởi trong bóng đá thì ai cũng muốn giành chiến thắng. Tuy vậy, U23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.

Phủi 365

13 năm Giải bóng đá Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM: Mở rộng từ sân 5 lên sân 7, duy trì sân chơi giao lưu và kết nối thật Fair Play

13 năm kể từ Giải đấu lần đầu tiên, Ban liên lạc Thanh niên Quảng Nam, được sự cho phép của Hội Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM, đã quyết định “chơi lớn”, nâng tầm Giải đấu sân 5 hàng năm lên thành sân 7 để thích nghi với sự phát triển chóng mặt của bóng đá sân 7 tại TPHCM. Cũng ở mùa giải thứ 13, BTC giải đấu tiếp tục đề cao sân chơi kết nối và giao lưu thật Fair Play giữa những người con xứ Quảng Nam đam mê bóng tròn...

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.