LS V-League sẽ trở lại vào ngày 26-9

SGGPO

Trong thông báo điều chỉnh kế hoạch thi đấu mới nhất vừa được Công ty VPF công bố, LS V-League 2020 sẽ trở lại với các trận của vòng 12 ngay sau khi kết thúc trận chung kết Cúp Quốc gia 2020.

CLB Hà Nội và TPHCM chuẩn bị lực lượng chu đáo chờ ngày LS V-League  2020 trở lại

CLB Hà Nội và TPHCM chuẩn bị lực lượng chu đáo chờ ngày LS V-League 2020 trở lại

Qua đó, LS V-League 2020 dự kiến trở lại vào ngày 26-9, một ngày sau khi diễn ra vòng 10 giải hạng Nhất 2020.

Với lịch như trên, kế hoạch mùa bóng 2020 trở lại sẽ sớm hơn dự kiến so với lịch đã gởi đến các CLB mới đây là dự kiến diễn ra vào ngày 3-10 trong lúc vòng 10 hạng nhất bắt đầu từ ngày 23-9.

Vấn đề an toàn sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch Covid-19 được đặt lên hàng đầu, VPF đề nghị các Ban tổ chức địa phương rà soát tốt vấn đề này. Trong đó có cả phương án đá sân trung lập nếu như có đội bóng không đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh khi tổ chức thi đấu.

LS V-League sẽ trở lại vào ngày 26-9 ảnh 1 Bình Định đang là 1 trong những ứng viên tranh vé thăng hạng mùa này
Ngoài ra, tương tự như ở Cúp Quốc gia, các CLB sẽ phải xin phép các cơ quan chức năng tại địa phương về việc triển khai tổ chức các trận đấu trên sân nhà. Việc thi đấu khán giả hay không khán giả do BTC trận đấu quyết định dựa trên ý kiến chỉ đạo của các cơ quan có thẩm quyền ở địa phương đó.

Tất cả các đội chuyên nghiệp và hạng Nhất đã đi vào tập luyện nhằm chuẩn bị chờ mùa bóng 2020 trở lại. Bên cạnh đó một số đội cũng đang liên hệ với nhau để đá tập nhằm giúp các BHL kiểm tra phong độ của các cầu thủ.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

T.Bình Định từng "đo ván" CLB Hà Nội 3-0 ngay trên sân Hàng Đẫy ở V-League 2022

Chung kết Cúp Quốc gia 2022: Lần đầu cho T.Bình Định?

Cuộc so tài giữa CLB Hà Nội và Topenland Bình Định trong trận chung kết Cúp Quốc gia 2022 diễn ra vào lúc 17g ngày 27-11 cũng là trận đấu cuối cùng của mùa bóng 2022. Đội bóng của bầu Hiển đang hướng tới thành tích đoạt cú đúp vô địch ở mùa bóng năm nay, ngược lại các cầu thủ Bình Định cũng hạ mục tiêu giành danh hiệu vô địch đầu tiên kể từ ngày trở lại sân chơi V-League.

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.