LS V-League sẽ trở lại vào ngày 26-9

SGGPO

Trong thông báo điều chỉnh kế hoạch thi đấu mới nhất vừa được Công ty VPF công bố, LS V-League 2020 sẽ trở lại với các trận của vòng 12 ngay sau khi kết thúc trận chung kết Cúp Quốc gia 2020.

CLB Hà Nội và TPHCM chuẩn bị lực lượng chu đáo chờ ngày LS V-League  2020 trở lại

CLB Hà Nội và TPHCM chuẩn bị lực lượng chu đáo chờ ngày LS V-League 2020 trở lại

Qua đó, LS V-League 2020 dự kiến trở lại vào ngày 26-9, một ngày sau khi diễn ra vòng 10 giải hạng Nhất 2020.

Với lịch như trên, kế hoạch mùa bóng 2020 trở lại sẽ sớm hơn dự kiến so với lịch đã gởi đến các CLB mới đây là dự kiến diễn ra vào ngày 3-10 trong lúc vòng 10 hạng nhất bắt đầu từ ngày 23-9.

Vấn đề an toàn sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch Covid-19 được đặt lên hàng đầu, VPF đề nghị các Ban tổ chức địa phương rà soát tốt vấn đề này. Trong đó có cả phương án đá sân trung lập nếu như có đội bóng không đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh khi tổ chức thi đấu.

LS V-League sẽ trở lại vào ngày 26-9 ảnh 1 Bình Định đang là 1 trong những ứng viên tranh vé thăng hạng mùa này
Ngoài ra, tương tự như ở Cúp Quốc gia, các CLB sẽ phải xin phép các cơ quan chức năng tại địa phương về việc triển khai tổ chức các trận đấu trên sân nhà. Việc thi đấu khán giả hay không khán giả do BTC trận đấu quyết định dựa trên ý kiến chỉ đạo của các cơ quan có thẩm quyền ở địa phương đó.

Tất cả các đội chuyên nghiệp và hạng Nhất đã đi vào tập luyện nhằm chuẩn bị chờ mùa bóng 2020 trở lại. Bên cạnh đó một số đội cũng đang liên hệ với nhau để đá tập nhằm giúp các BHL kiểm tra phong độ của các cầu thủ.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.