Liverpool cân nhắc ký hợp đồng với bộ đôi Barca nếu Mo Salah ra đi

Theo tờ Sport, Liverpool đã liên hệ với Barcelona về tình hình của Ez Abde và Ansu Fati trong trường hợp Mohamed Salah quyết định rời Anfield sau 7 mùa giải
Ansu Fati và Ez Abde chuẩn bị rời Barcelona trong vài ngày tới
Ansu Fati và Ez Abde chuẩn bị rời Barcelona trong vài ngày tới

Tờ báo cho hay, Al-Ittihad đang cố gắng lôi kéo cầu thủ người Ai Cập đến quốc gia vùng Vịnh này với mức lương khổng lồ có thể cạnh tranh với các hợp đồng đã lôi kéo Cristiano Ronaldo và Neymar đến Saudi Arabia.

Kế hoạch của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng đã rơi vào tình trạng hỗn loạn do mất tiền vệ Fabinho và Jordan Henderson vào tay các CLB Saudi Arabia. Tuy nhiên, Jurgen Klopp không muốn mất cầu thủ ngôi sao của mình.

Cả HLV người Đức và ban lãnh đạo sẽ cố gắng đảm bảo Mo Salah không rời Anfield vào mùa hè này nhưng đang xem xét người thay thế nếu ngôi sao Ai Cập quyết định thử vận ​​may ở Saudi Arabia.

Theo tờ Sport, Liverpool đã tiếp cận Barcelona để hỏi thăm tình trạng hợp đồng của Ez Abde và Ansu Fati, những cầu thủ có tương lai không chắc chắn ở đội bóng xứ Catalan. Ngôi sao người Morocco Ez Abde không đáp ứng được kỳ vọng của CLB trong khi tuyển thủ Tây Ban Nha Ansu Fati không thể lấy lại vai trò nổi bật trong đội.

Tuy nhiên, Liverpool không phải là đội bóng duy nhất ở Premier League quan tâm đến bộ đôi tài năng của Barcelona. Ansu Fati cũng đang được Tottenham Hotspur và Chelsea để mắt tới.

Tin cùng chuyên mục