Lịch thi đấu vòng 8 Serie A: Inter bứt phá trước Bologna, Napoli vất vả tiếp Fiorentina

Cuộc đua song mã giữa bộ đôi thành Milan có thể sẽ tách nhóm mùa này khi Inter dễ dàng bỏ túi 3 điểm trước Bologna trong lúc AC Milan có thể mất điểm trên sân Genoa. Nhưng trận cầu tâm điểm của vòng này chính là chuyến làm khách của Fiorentina trên sân Napoli
Napoli sẽ có trận cầu khó khăn khi tiếp Fiorentina
Napoli sẽ có trận cầu khó khăn khi tiếp Fiorentina

Sau khi phơi áo trên sân nhà trước Real Madrid hôm giữa tuần, Napoli hy vọng quật khởi bằng chiến thắng ở Serie A, nhưng trận tiếp Fiorentina ở sân Maradona có thể gợi nhớ một ức buồn khi họ từng thua đội quân áo tím 2-3 hồi tháng 4-2022.

Phong độ sân khách của Fiorentina cũng đáng sợ khi họ chỉ thua 1 trong 4 trận xa nhà mùa này. Inter và AC Milan đang chạy đua quyết liệt ở ngôi đầu bảng khi cùng có 18 điểm sau 7 vòng đấu. Người ta chờ xem ai sẽ là người hụt hơi trước và tụt lại trong hành trình về đích. Nhưng có lẽ không cần phải đợi lâu, bởi tờ Tuttosport quả quyết là Milan có thể khựng lại ở vòng 8 khi chơi trên sân Genoa, trong lúc Inter Milan bứt phá bằng chiến thắng dễ dàng trước Bologna.

Mùa qua, AC Milan thắng Genoa 2-0 trên sân nhà. Nhưng họ từng mất điểm 2 trong 5 lần gặp đối thủ này ở Serie A. Thời điểm này, Milan bắt đầu mất sức khi phải chơi giữa tuần ở Champions League và sân Luigi Ferraris là một điểm đến không bình yên với họ.

Tin cùng chuyên mục