Lịch thi đấu vòng 4 Europa League: Liverpool, AS Roma và Leverkusen sẽ giành vé sớm

Với chiến thắng tuyệt đối sau 3 vòng đầu, Liverpool, AS Roma và Leverkusen đều có 9 điểm và chỉ cần hòa ở vòng 4 này, họ sẽ chính thức đoạt vé sớm vào vòng kmock-out. 
Lịch thi đấu vòng 4 Europa League: Liverpool, AS Roma và Leverkusen sẽ giành vé sớm

Lịch thi đấu

Liverpool sẽ kéo quân đến sân Toulouse để hoàn thành nhiệm vụ lấy vé sớm ở đấu trường này trước khi tập trung sức lực cho mặt trận Premier League. Trận lượt đi cách đây 2 tuần, Liverpool với đội hình vắng nhiều trụ cột vẫn thắng dễ dàng 5-1 trước Toulouse. Chính vì thế, chẳng ai dám đặt cược vào cửa đội bóng Pháp khi HLV Jurgen Klopp định đưa Van Dijk, Mo Salah và Robertson trở lại trong lịch trình xoay tua đội hình. Thực tế là Liverpool chỉ cần hòa Toulouse là đủ để đoạt vé đi tiếp ở bảng E và đó là nhiệm quá dễ đối với họ.

AS Roma kéo quân đến sân Slavia Prague ở bảng G sau khi thắng đối thủ 2-0 trong trận lượt đi ở Italia. Với tinh thần và chiến thuật của Jose Mourinho, Slavia Prague hầu như không có cửa ganh đua dù chơi trên sân nhà. Giới chuyên môn thậm chí còn cho rằng Roma dù có thua vẫn sẽ đoạt vé, bởi trận Servette - Sherrif Tiraspol nhiều khả năng lại hòa như lượt đi.

Bayer Leverkusen gặp lại FK Qarabag sau khi thắng đến 5-1 trên sân Đức. Sự chênh lệch về trình độ đôi bên khiến nhà cái ra kèo đội khách chấp đến hơn 1 trái trong khi Bayer chỉ cần hòa là hoàn thành công việc ở bảng H.

Tin cùng chuyên mục