Lịch thi đấu Europa League: Liverpool, West Ham, Roma, Atalanta sẽ sớm đoạt vé

Vòng đấu bảng Europa League thậm chí còn căng thẳng hơn ở Champions League khi sau 4 vòng chỉ mỗi mình Bayer Leverkusen đoạt vé sớm. Nhưng sau loạt trận thứ 5 này, sẽ có thêm ít nhất 12 đội khác ghi tên vào vòng knock-out.
Lịch thi đấu Europa League: Liverpool, West Ham, Roma, Atalanta sẽ sớm đoạt vé

Ở bảng A, West Ham sẽ ghi tên vào vòng knock-out khi kéo quân đến sân đội chót bảng TSC. Nhưng có lẽ không cần ra sân, West Ham cũng có thể lấy vé với sự trợ giúp của Freiburg, khi CLB Đức tiếp đón Olympiacos, đối thủ mà họ đã thắng 3-2 ở lượt đi.

Marseille cần chiến thắng Ajax trên sân nhà mới đảm bảo đi tiếp, nhưng họ cũng có thể bỏ túi suất đi tiếp ở bảng B nếu Brighton không thua trên sân AEK Athens.

Atalanta đã có trong tay 10 điểm ở bảng D nhưng họ vẫn chưa chính thức đoạt vé bởi rơi vào trường hợp khá đặc biệt. Nếu Atalanta thua cách biệt Sporting, họ sẽ xếp sau CLB Bồ Đào Nha. Lượt cuối nếu Atalanta thua luôn Rakow, còn Sporting thua Sturm Graz. Lúc đó, cả 3 đội sẽ cùng có 10 điểm và sẽ phải so đo chỉ số phụ. Tuy nhiên, Atalanta sẽ ngăn điều đó xảy ra bằng một kết quả hòa với Sporting để thắng luôn ngôi đầu bảng D.

Ở bảng E, Liverpool sẽ nghiễm nhiên lấy vé vào vòng sau nếu Toulouse không thua Royal Union trên sân nhà. Song The Kop sẽ cố gắng thắng luôn ngôi đầu bảng khi gặp đội cuối bảng LASK, đối thủ mà họ thắng dễ 3-1 trên sân khách.

Tin cùng chuyên mục