Lãnh đạo VFF gặp gỡ, động viên đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2023

Chiều 3-1, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp gỡ, động viên đội tuyển Việt Nam trước khi toàn đội lên đường sang Qatar tập huấn, tham dự Asian Cup 2023.

Lãnh đạo VFF trao quà đầu Xuân đến các thành viên đội tuyển
Lãnh đạo VFF trao quà đầu Xuân đến các thành viên đội tuyển

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thường trực BCH VFF chúc HLV trưởng Philippe Troussier, các thành viên BHL và tất cả các cầu thủ sức khỏe, hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra. Ông Tuấn nhấn mạnh, đây là lần thứ ba đội tuyển Việt Nam góp mặt tại VCK Asian Cup. Đó là kết quả của cả một quá trình dài phấn đấu và là sự khẳng định vị trí của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Khi đã vượt qua vòng loại và tiến vào VCK thì các đối thủ sẽ càng mạnh và sự cạnh tranh rất cao.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Trần Quốc Tuấn cũng chính thức thông báo trước toàn đội ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký VFF sẽ đảm nhiệm cương vị lãnh đội của đội tuyển Việt Nam tại VCK Asian Cup 2023.

img-1162-9749.jpg
Toàn cảnh buổi gặp gỡ

Thay mặt BHL và đội tuyển, HLV trưởng Philippe Troussier cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo VFF đối với đội tuyển. Nhà cầm quân người Pháp cho biết, ông hoàn toàn đặt niềm tin vào các học trò của mình và tin tưởng vào sự chuẩn bị của đội tuyển. Dù phải đối diện với những thử thách lớn, nhưng đội tuyển sẽ cố gắng vượt qua bằng sự đoàn kết của tập thể, bằng sự nỗ lực của mỗi cá nhân và bằng sự tin tưởng vào những gì mà đội tuyển đang hướng tới.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng vào sáng 4-1 trước khi rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ và di chuyển sang Qatar tập huấn trước thềm VCK Asian Cup 2023 vào ngày 5-1. Trong thời gian tập huấn tại Qatar, đội tuyển sẽ có trận đấu giao hữu với Kyrgyzstan vào ngày 9-1.

Tin cùng chuyên mục