Kylian Mbappe cảnh báo Barcelona trước trận tứ kết Champions League

Trả lời phỏng vấn tờ Telefoot, Kylian Mbappe cho biết anh đã sẵn sàng cho trận tứ kết Champions League với Barcelona. Tiền đạo PSG quả quyết anh không hề trốn tránh vai trò của một cầu thủ vĩ đại và sẽ đánh bại Barcelona để vào bán kết.

Kylian Mbappe sẽ nỗ lực đưa PSG vào bán kết
Kylian Mbappe sẽ nỗ lực đưa PSG vào bán kết

Tiền đạo Kylian Mbappé đã đánh dấu ngày 10-4 trên lịch của mình. Ngày hôm đó sẽ là trận đầu tiên trong hai trận tứ kết Champions League gặp Barcelona.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Telefoot, tiền đạo của PSG đã nói rõ rằng anh sẽ nỗ lực hết mình. Anh nói: “Đây là thời của những cầu thủ vĩ đại. Tôi đã sẵn sàng và như thường lệ, tôi sẽ không trốn tránh”.

Mbapp hiểu rằng đánh bại Barcelona có thể là "bước ngoặt" của mùa giải. Một tuyên bố về ý định dành riêng cho đội bóng xứ Catalan. Anh nói tiếp: “Hàng năm, giai đoạn này là một bước ngoặt của mùa giải. Vào cuối tháng 4, chúng tôi sẽ có dấu hiệu cho biết đội sẽ có một mùa giải như thế nào”.

Cầu thủ người Pháp nói rõ rằng anh và các đồng đội sẽ chiến đấu đến phút cuối cùng để giành một suất vào bán kết. “Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Sau đó, kết quả nằm trong tay Chúa”, anh kết luận.

Tin cùng chuyên mục