Klopp: “Liverpool sẽ làm mọi thứ có thể vì Premier League”

Liverpool đã bị loại khỏi Europa League khi thua với tỷ số chung cuộc 1-3 trước Atalanta ở tứ kết Europa League. Từ một đội có cơ hội “ăn 4” cách đây hơn một tháng, thầy trò HLV Jurgen Klopp giờ chỉ hy vọng có thể giành danh hiệu thứ hai trong mùa giải - sau Cúp Liên đoàn giành được vào tháng 2.

HLV Jurgen Klopp tuyên bố Liverpool sẽ tập trung tất cả sức lực cho Premier League.
HLV Jurgen Klopp tuyên bố Liverpool sẽ tập trung tất cả sức lực cho Premier League.

Liverpool, đội gần đây cũng đã bị loại khỏi FA Cup trước đối thủ Man.United, hiện đang kém 2 điểm so với đội dẫn đầu Man.City trước 6 trận đấu cuối của cuộc đua danh hiệu Premier League. HLV Klopp tuyên bố: “Chúng tôi giờ phải tập trung vào Premier League và đó chính xác là những gì chúng tôi sẽ làm kể từ bây giờ. Tối nay chúng tôi đã thắng trận nên chúng tôi đã quay lại con đường chiến thắng. Chúng tôi đã ước rằng mình có thể đến Dublin để chơi trận chung kết Europa League nhưng điều đó đã không xảy ra. Bây giờ, chúng tôi còn một giải đấu nữa và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể cho điều đó”.

Trong khi đó, đội trưởng Virgil van Dijk cũng lên tiếng kêu gọi Lữ đoàn đỏ nhanh chóng bỏ lại kết quả đáng thất vọng ở châu Âu, trở lại tranh đấu cho danh hiệu Premier League - bắt đầu với chuyến làm khách đến Fulham vào Chủ nhật: “Bạn đã bị loại khỏi một giải đấu và đó là một cảm giác tồi tệ. Nhưng hôm nay có rất nhiều điều tích cực - chúng tôi đã thắng, giữ sạch lưới và chơi tốt hơn tuần trước. Điều chúng tôi phải làm lúc này là đứng dậy, cùng nhau vượt qua khoảnh khắc khó khăn này như chúng tôi đã làm được nhiều lần trước đây”.

Virgil van Dijk.jpg
Virgil van Dijk cũng lên tiếng kêu gọi Liverpool nhanh chóng bỏ lại kết quả đáng thất vọng ở châu Âu.

“Thể hiện sự trưởng thành, thể hiện sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là chìa khóa cho điều này”, ngôi sao người Hà Lan nói thêm. “Chúng tôi cần sẵn sàng cho Chủ nhật vì đó là trận đấu rất khó khăn. Mọi người đều cảm thấy thất vọng, tôi cảm thấy thất vọng, nhưng chúng tôi không có nhiều thời gian để thất vọng. Mọi người đều có trách nhiệm đảm bảo rằng bản thân sẵn sàng về mặt thể chất và tinh thần. Đó là mục tiêu bây giờ. Hy vọng người hâm mộ sẽ ở bên đội một lần nữa vì chúng tôi cần họ hơn bao giờ hết trong 6 trận đấu cuối cùng. Hãy khiến mọi thứ vẫn có thể xảy ra”.

Tin cùng chuyên mục