Kiểm tra kỹ lưỡng sự chuẩn bị cho tuyển thủ Olympic 2024

Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL và Cục TDTT trực tiếp tới Trung tâm HLTTQG Hà Nội tiếp tục kiểm tra công tác tập luyện, chuẩn bị chuyên môn dành cho tuyển thủ đã giành được suất Olympic Paris (Pháp) 2024.

Bắn súng là một trong những đội tuyển được lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Cục TDTT rất quan tâm về công tác chuẩn bị chuyên môn hướng tới thi đấu Olympic 2024. Ảnh: CỤC TDTT
Bắn súng là một trong những đội tuyển được lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Cục TDTT rất quan tâm về công tác chuẩn bị chuyên môn hướng tới thi đấu Olympic 2024. Ảnh: CỤC TDTT

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương cùng Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt và đại diện các đơn vị chuyên môn, bộ môn (Cục TDTT) đã tới Trung tâm HLTTQG Hà Nội sáng 23-5 để tiếp tục kiểm tra công tác tập luyện, chuẩn bị chuyên môn của tuyển thủ đang hướng tới tranh tài Olympic Paris (Pháp) 2024. Chúng ta có tuyển thủ của cử tạ Trịnh Văn Vinh, tuyển thủ boxing Võ Thị Kim Ánh, xạ thủ bắn súng Trịnh Thu Vinh đã có suất Olympic Paris (Pháp) 2024 đang tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Trực tiếp làm việc, lãnh đạo Bộ VH-TT-DL và Cục TDTT nắm bắt thêm công tác về chuyên môn, dinh dưỡng, y tế thuốc men cho VĐV trọng điểm và trên hết vẫn giữ nguyên yêu cầu đảm bảo tốt nhất mọi chế độ cho các gương mặt Olympic của thể thao Việt Nam.

Từng tuyển thủ đã có suất Olympic Paris (Pháp) 2024 được xác định là con người quan trọng nhất nên lãnh đạo Bộ VH-TT-DL yêu cầu Cục TDTT và Trung tâm HLTTQG Hà Nội phải thực hiện đầy đủ các chương trình tập huấn, tập luyện từ đó làm sao mỗi người đạt điểm rơi phong độ cao nhất và tinh thần, quyết tâm hơn 100% khả năng thi đấu.

IMG_8870.jpeg

Hiện tại, một số đội tuyển như bắn cung, judo, điền kinh, boxing tham dự một số lượt giải quốc tế là vòng loại Olympic. Theo báo cáo, từng đội quyết tâm với mục tiêu tranh suất Olympic Paris (Pháp) 2024 với nỗ lực cao nhất. Trước đó, trong buổi làm việc ngày 21-5 với Cục TDTT, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương đã được báo cáo chi tiết kế hoạch chuẩn bị chuyên môn của từng đội tuyển thể thao đã có suất Olympic Paris (Pháp) 2024 và đội tuyển đang tranh tài vòng loại Olympic. Thế thao Việt Nam dự báo sẽ cố gắng tối đa để hoàn thành chỉ tiêu giành từ 12 tới 15 suất Olympic Paris (Pháp) 2024.

Tin cùng chuyên mục