Jude Bellingham đã nổi da gà khi nói về Real Madrid

Jude Bellingham đã ghi bàn thắng quyết định trong những giây cuối cùng của trận đấu Champions League hôm thứ Tư, giúp Real Madrid quật ngã CLB Đức kiên cường Union Berlin. Anh rất hài lòng khi tiếng còi mãn cuộc vang lên và thừa nhận đã "nổi da gà" khi cảm nhận tầm vóc của Real Madrid.
Jude Bellingham đang thăng hoa ở Real Madrid
Jude Bellingham đang thăng hoa ở Real Madrid

Jude Bellingham tạo ra loại phép thuật tương tự ở Liga khi chơi trận Champions League đầu tiên cho Real Madrid. Sau khi Kền kền trắng giành chiến thắng quan trọng trước Union Berlin, Người hùng Jude Bellingham đã trò chuyện với Movistar+.

Đó là bàn thắng thứ sáu cho Real Madrid mùa này, Bellingham rõ ràng rất phấn khích khi tiếng còi mãn cuộc vang lên: "Tôi nổi da gà khi phát biểu. Tôi rất biết ơn khi được chơi trong đội bóng này. Tôi đang nói về đội của mình- đồng đội, nhân viên, tâm lý và phẩm chất mà họ có. Khi bạn đến sân vận động, có hàng trăm CĐV đến chào xe bus".

CLB và niềm đam mê mà Real đại diện dường như in sâu trong tâm trí cựu cầu thủ Dortmund: "Bạn không biết Real Madrid to lớn, đồ sộ như thế nào cho đến khi bạn là một phần của nó. Tôi có vinh dự đó và tôi sẽ mặc chiếc áo này với niềm tự hào”.

Đây là tinh thần thi đấu của chúng tôi. Đó là cách chúng tôi chơi suốt cả mùa giải. Không quan trọng nếu bạn bị tụt lại phía sau hay đang hòa, chúng tôi vẫn tiếp tục tiến về phía trước".

Vào Chủ nhật, Jude Bellingham sẽ cố gắng lấy lòng người hâm mộ Los Blancos một lần và mãi mãi bằng màn trình diễn quyết định trong trận derby Madrid với Atletico.

Tin cùng chuyên mục