Chung kết Europa Conference League: Olympiakos - Fiorentina

HLV Vincenzo Italiano quyết sữa chữa lỗi lầm trước Olympiakos ở trận chung kết

HLV Fiorentina, Vincenzo Italiano đang mong chờ trận chung kết Europa Conference League với Olympiakos. Trận đấu đánh dấu sự trở lại sau thất bại ở trận chung kết năm ngoái trước West Ham.

HLV Vincenzo Italiano của Fiorentina
HLV Vincenzo Italiano của Fiorentina

Italiano nói: “Ba năm ở Florence đã để lại cho tôi rất nhiều điều ngay cả khi trải nghiệm trước đó cũng mang lại cho tôi sự hài lòng”.

“Chúng tôi không có kế hoạch lọt vào trận chung kết này. Chúng tôi đã vượt quá mong đợi ở mùa giải trước và trong chiến dịch hiện tại, chúng tôi đã chứng minh được điều đó rất tốt. Chúng ta có cơ hội trả thù, chúng tôi biết cách chuẩn bị. Có lẽ nỗi buồn ở hai trận chung kết vừa qua (Cúp Italia và Conference League mùa trước) buộc chúng tôi phải cống hiến hết mình.

madrid vchm.jpg

“Chúng ta phải mắc ít lỗi nhất ở Athens. Bạn phải thật hoàn hảo trong những ván đấu đó vì một sai sót sẽ khiến bạn thua cuộc và một nước đi tuyệt vời sẽ khiến bạn giành chiến thắng.

Tôi nhớ mình đã để thủng lưới một bàn ngẫu nhiên vào lưới West Ham mùa trước và sau đó là một bàn khác trong tình huống đáng lẽ chúng tôi phải xử lý khác đi. Trước đó vài phút, chúng tôi đã có cơ hội lớn để giành chiến thắng. Tuy nhiên, bạn sẽ không chơi một mình. Chúng ta sẽ gặp một đội mạnh đã đánh bại Aston Villa trên sân khách. Họ đã thua 1-4 trước Maccabi và ghi được 6 bàn [ở trận lượt về]. Họ có sự nhiệt tình.

“Trận đấu với West Ham đã là quá khứ,” HLV Italiano tiếp tục.

“Tôi nhớ rằng chúng tôi đã chơi không tệ. Chúng tôi đã chơi ngang tầm với một đội mạnh. Họ có một tiền vệ hiện đang chơi cho Arsenal [Declan Rice] và chúng tôi đã không cho phép anh ấy chơi một trận đấu xuất sắc, nhưng hai sai lầm ngây thơ đã ngăn cản chúng tôi giành chiến thắng. Chúng ta phải làm trận chung kết này với cùng một tính cách".

“Các chàng trai đã bình tĩnh, thanh thản bước vào trận chung kết mùa trước và lần này cũng vậy. Thống trị quyền kiểm soát bóng và mắc ít lỗi nhất có thể. Tôi muốn sự tự do trong đầu họ".

Tin cùng chuyên mục