HLV và VĐV bắt đầu tiêm vaccine Covid-19 mũi 2

SGGPO
Thành viên các đội tuyển thể thao quốc gia bắt đầu thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19 nhắc lại với mũi thứ 2.

HLV Đặng Anh Đăng của cầu lông TPHCM tiêm vaccine mũi 2.

HLV Đặng Anh Đăng của cầu lông TPHCM tiêm vaccine mũi 2.

Trong ngày 10-5, HLV, VĐV của từng đội thể thao quốc gia đã bước vào giai đoạn tiêm vaccine phòng Covid-19 nhắc lại với mũi thứ 2. 
Lãnh đạo Vụ thể thao thành tích cao 2 - Tổng cục TDTT cho biết, chương trình tiêm mũi thứ 2 sẽ được các Trung tâm HLTTQG thực hiện chủ động tại địa phương nhằm tránh việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Tại ngày 10-5, thành viên đội tuyển cầu lông Việt Nam như tay vợt Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã được tiêm vaccine mũi thứ 2 tại Bệnh viện Quân y 175 ở TPHCM. Sau khi được tiêm, các VĐV được bố trí thời gian nghỉ trong phòng chờ để kiểm tra các phản ứng phụ (nếu có).

HLV và VĐV bắt đầu tiêm vaccine Covid-19 mũi 2 ảnh 1 Tay vợt Nguyễn Tiến Minh tiêm vaccine mũi 2.
Trong tuần này, HLV, VĐV và chuyên gia của một số đội tuyển đang tập huấn tại Hà Nội sẽ được tiến hành tiêm mũi vaccine thứ 2. 

Theo chương trình, số lượng người tiêm theo từng ngày sẽ theo quy định của bệnh viện và cách thức thực hiện giống lần tiêm đầu. 
Ở giai đoạn 1 của đợt tiêm vaccine, thể thao Việt Nam có hơn 200 đã được tiêm, trong đó có thành viên các đội bóng đá.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Kylian Mbappe sẽ ở lại PSG, qua đó đặt dấu chấm hết với Real Madrid

Dấu chấm hết cho Real Madrid và Kylian Mbappe

Kylian Mbappe sẽ ở lại Paris Saint-Germain với một bản hợp đồng chưa từng có trong lịch sử bóng đá, qua đó đặt dấu chấm hết cho viễn cảnh chuyển đến Real Madrid vào hè này của tiền đạo người Pháp.

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Tốc độ