HLV Park Hang-seo và các cộng sự Hàn Quốc hoàn tất cách ly

HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý Hàn Quốc đã khép lại hai tuần cách ly để trở về nhà riêng tại Hà Nội vào tối 17-2.

HLV Park Hang-seo đã hoàn tất cách ly y tế.
HLV Park Hang-seo đã hoàn tất cách ly y tế.

Để có thể trở về nhà riêng, ông thầy Hàn Quốc và những cộng sự đồng hương được các nhân viên y tế lấy mẫu thử Covid-19. Kết quả xét nghiệm thông báo toàn bộ mẫu thử đều cho ra âm tính. Tuy nhiên, theo Tổng thư ký VFF (Liên đoàn Bóng đá Việt Nam) Lê Hoài Anh, dàn huấn luyện viên nước ngoài của đội tuyển U22 và Quốc gia Việt Nam được khuyến cáo hạn chế tiếp xúc thêm 14 ngày nhằm đảm bảo an toàn.  

Nhận được thông tin HLV Park đã hoàn thành hai tuần cách ly theo quy định của Bộ Y Tế thì vào sáng nay (18-2), Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã tổ chức buộc gặp mặt để thăm và chúc Tết Tân Sửu 2021 đến ông thầy Hàn Quốc.

Trước đó vào cuối tháng 12-2020, HLV Park Hang-seo cùng với hai trợ lý Lee Young-jin, Kim Han-yoon và bác sĩ Choi Ju-young đã có chuyến nghỉ phép kéo dài hơn một tháng tại quê nhà Hàn Quốc. Đến ngày 3-2, HLV Park và cộng sự quay trở về Hà Nội và được tiến hành cách ly hai tuần tại một khách sạn thuộc trung tâm Thủ đô.   

HLV Park Hang-seo và các cộng sự Hàn Quốc hoàn tất cách ly ảnh 1 Ông Park cùng các trợ lý được khuyến cáo hạn chế tiếp xúc thêm 14 ngày nữa nhằm đảm bảo an toàn
Điều đặc biệt, thời gian thực hiện cách ly của HLV Park và trợ lý trùng với thời điểm cả nước đón Tết Tân Sửu 2021. Nhân dịp Tết đến Xuân về, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dành tặng món quà Tết với những hương vị truyền thống đến HLV Park và mong muốn ông thầy Hàn Quốc và cộng sự đón một cái Tết thật đầm ấm tại Việt Nam.

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã thống nhất dời tất cả các trận đấu còn lại thuộc bảng G về thi đấu tập trung vào tháng 6 tới. Đồng thời, lịch thi đấu của đội tuyển Quốc gia cũng thay đổi khi lần lượt gặp các đối thủ Indonesia (7-6), Malaysia (11-6) và UAE (15-6).

Tin cùng chuyên mục