HLV Daiki Iwamasa chia tay Hà Nội FC sau Cúp Quốc gia?

Nhiều khả năng HLV Daiki Iwamasa sẽ nói lời chia tay Hà Nội sau trận chung kết Cúp Quốc gia 2023-2024.

HLV Iwamasa
HLV Iwamasa

HLV Daiki Iwamasa ngồi vào ghế nóng của Hà Nội FC từ tháng 1 – 2024 trong thời điểm đội bóng thủ đô đang gặp nhiều khó khăn về chuyên môn lẫn thành tích. Bản hợp đồng của chiến lược gia người Nhật Bản với đội bóng này kéo dài tới hết mùa giải năm nay, tức là sau trận chung kết Cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC với Thanh Hóa ngày 7-7.

Một số thông tin cho biết, phía Hà Nội FC bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục có sự dẫn dắt của HLV Daiki Iwamasa. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân ông sẽ nói lời chia tay đội bóng chủ sân Hàng Đẫy bất chấp kết quả của trận chung kết Cúp Quốc gia. Hiện tại, Hà Nội FC đã bắt đầu “sàng lọc” để tìm ra ứng viên phù hợp thay thế khoảng trống mà HLV sinh năm 1982 để lại.

Sau nửa năm gắn bó, HLV Daiki Iwamasa giúp Hà Nội FC có khởi sắc về chuyên môn. Từ thành tích bết bát, ở nửa dưới bảng xếp hạng, đội bóng thủ đô có màn lội ngược dòng ngoạn mục khi cán đích V-League 2023-2024 ở vị trí thứ 3. Không chỉ như vậy, HLV 42 tuổi còn đưa Hà Nội FC vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành quyền chơi trận đấu cuối cùng của Cúp Quốc gia 2023-2024. Chính vì vậy, việc ông nói lời chia tay với Hà Nội FC sẽ để lại tiếc nuối rất lớn cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ của đội bóng này.

Hiện tại, cả Hà Nội FC và HLV Daiki Iwamasa chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vấn đề này để tập trung cho trận chung kết Cúp Quốc gia. Theo lịch thi đấu, trận chung kết giữa Hà Nội FC với Thanh Hóa sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 7-7 trên sân nhà của đội bóng xứ Thanh.

Tin cùng chuyên mục