Hamburg - Gladbach: Ngựa non diệt Khủng long

  • 0 giờ 30 ngày 2-3

Hamburg - Gladbach cũng là một trận đấu được chờ đợi khác ở vòng tứ kết Cúp nước Đức nhưng vấn đề là liệu Khủng long có kịp gượng dậy sau thất bại ê chề trước Bayern Munich để chơi một trận ra trò với Gladbach trên sân nhà Volkspark vào rạng sáng mai?

Gladbach (phải) có đủ khả năng vượt qua Hamburg ngay tại sân Volkspark.

 

 30
Lần gần nhất mà Hamburg và Gladbach gặp nhau ở Cúp nước Đức cách đây đã 30 năm, với chiến thắng 1-0 thuộc về Hamburg vào ngày 31-3-1987.  

 

Hy vọng là mọi chuyện sẽ khác khi Hamburg đã bất bại trong 5 trận đấu liên tục trên sân nhà (thắng 3) ở Bundesliga và HLV Markus Gisdol sẽ có trong tay một đội hình đầy đủ để lựa chọn cho những phương án chiến thuật của mình. Ông sẽ nỗ lực để chứng minh rằng thất bại vừa qua trước Bayern chẳng qua chỉ là một tai nạn và Hamburg vẫn hoàn toàn xứng đáng có một suất ở vòng bán kết Cúp nước Đức mùa này.

Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt của HLV Dieter Hecking, Gladbach đã cải thiện rất đáng kể thành tích trên sân đối phương của họ, mà bằng chứng là Ngựa non vừa thắng 3 trận liên tục trên đất khách ở Bundesliga. Và tất nhiên là Gladbach cũng không thiếu sự tự tin, như phát biểu của cầu thủ chạy cánh Andre Hahn: “Những trận đấu tại Hamburg luôn thú vị bởi vì họ có một SVĐ tuyệt vời với môi trường xung quanh đáng yêu. Nhưng chúng tôi cũng muốn chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục ở giải đấu này. Với thái độ mà chúng tôi đang thể hiện tại thời điểm này và phong cách bóng đá mà chúng tôi đang chơi, tôi rất tự tin”. 

Dự đoán: Gladbach thắng 1-0.

Minh Phúc

Tin cùng chuyên mục