Golf thủ Nguyễn Anh Minh đứng hạng 5 tại giải Đài Bắc Trung Hoa

Giải golf không chuyên quốc tế Đài Bắc Trung Hoa 2023 đã kết thúc và golf thủ Nguyễn Anh Minh có vị trí hạng 5 chung cuộc.
Nguyễn Anh Minh (trái) đã có hạng 5 tại giải ở Đài Bắc Trung Hoa. Ảnh: CƯỜNG KHANG
Nguyễn Anh Minh (trái) đã có hạng 5 tại giải ở Đài Bắc Trung Hoa. Ảnh: CƯỜNG KHANG

Giải golf không chuyên quốc tế Đài Bắc Trung Hoa 2023 (Taiwan Amateur Golf Championship) đã kết thúc ở ngày cuối 2-6. Một trong những sự chú ý ở giải không nằm nhiều về vấn đề chuyên môn mà hoạt động thi đấu bị ảnh hưởng bởi thời tiết bão. Vì thế, vòng hai của giải đã phải hoãn nhiều lần cũng như ban tổ chức hủy không thi đấu vòng bốn mà chỉ thực hiện tranh tài hết vòng ba là kết thúc.

Sau vòng hai của giải, theo điểm cắt quy định, Lê Khánh Hưng và Đoàn Xuân Khuê Minh không thể đi tiếp. Chúng ta chỉ còn Nguyễn Anh Minh là đại diện Việt Nam duy nhất tiếp tục khi có +6 điểm tổng để tạm xếp hạng 9.

Ở vòng cuối của giải, vòng ba, sau 17 hố, ghi nhận trực tiếp, golf thủ Nguyễn Anh Minh đạt ba bogey và bốn birdie để có +5 điểm vươn tạm có hạng tư. Tại hố chốt 18, Anh Minh phải đánh ba on và có hai putt hoàn thành đưa bóng vào lỗ khi ở trên green. Vòng cuối, Nguyễn Anh Minh đạt even par. Kết thúc giải, qua 54 hố, Nguyễn Anh Minh đạt tổng +6 điểm và đứng hạng 5 chung cuộc.

Tại SEA Games 32 vừa qua, Nguyễn Anh Minh là tuyển thủ có HCĐ cá nhân cùng HCB đồng đội nam ở Đại hội. Giải golf không chuyên quốc tế Đài Bắc Trung Hoa 2023 là giải quốc tế đầu tiên các tuyển thủ golf Việt Nam thi đấu từ sau SEA Games 32.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đoàn thể thao Yemen diễu hành trong lễ khai mạc ASIAD 19

ASIAD 19: VĐV Yemen ở Hàng Châu - chia rẽ vì chiến tranh, đoàn kết thống nhất nhờ thể thao

Chưa giành được tấm huy chương nào ở kỳ ASIAD 19 đang diễn ra tại Hàng Châu, nhưng các VĐV người Yemen đang tìm thấy cơ hội cùng đoàn kết - thống nhất thông qua thể thao, sau khi bị chia rẽ vì tình trạng chiến tranh tại quê nhà. Một nhân viên giao bình gas ở thành phố Yemen do chính phủ kiểm soát học cách sinh hoạt và thi đấu bên cạnh một người giao thức ăn nhanh ở Sanaa, nơi phiến quân nắm quyền...

Bóng đá trong nước

Qatar giới thiệu 9 sân vận động sẽ tổ chức VCK Asian Cup 2023

Ngày 4-10 tại Doha - Qatar đã diễn ra ngày làm việc đầu tiên của Hội thảo dành cho các đội tuyển tham dự VCK Asian Cup 2023. Qatar cũng chính là chủ nhà của giải đấu lớn nhất châu lục năm nay. Bên cạnh việc phổ biến các nội dung về công tác tổ chức, nước chủ nhà cũng giới thiệu 9 sân vận động sẽ tổ chức các trận đấu tại giải.

Bóng đá quốc tế