Giải vô địch quyền taekwondo thế giới 2014: Việt Nam đoạt thêm 2 HCV

Ngày thi đấu thứ 3 giải vô địch quyền thế giới lần thứ 9-2014 ở Mexico, đội tuyển Việt Nam đã đoạt thêm 2 HCV.

Ngày thi đấu thứ 3 giải vô địch quyền thế giới lần thứ 9-2014 ở Mexico, đội tuyển Việt Nam đã đoạt thêm 2 HCV.

Trong ngày thi đấu này, Việt Nam tham dự 5 nội dung. Ở nội dung quyền sáng tạo cá nhân nữ U.17, võ sĩ Mộng Quỳnh đã thể hiện xuất sắc bài thi, mang về chiếc HCV thứ 2 cho teakwondo Việt Nam. Chiếc HCV thứ 3 do công của 2 võ sĩ Ngô Thị Thùy Dung/Lê Thanh Trung ở nội dung quyền sáng tạo đôi nam-nữ trên 17 tuổi.

Các võ sĩ còn lại thi đấu không thành công ở 3 nội dung: quyền tiêu chuẩn cá nhân nam U.30, quyền tiêu chuẩn đồng đội nam U.30, quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ U.17

Như vậy, sau 3 ngày thi đấu, đội tuyển taewondo Việt Nam đã đoạt được 3 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ, hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra trước lúc lên đường.

NGỌC THIỆN

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Cần kiên trì với thầy trò HLV Troussier

Đội U23 Việt Nam đã có trận ra quân tại Doha Cup 2023 với kết quả thua 0-3 trước các cầu thủ U23 Iraq. Như tôi đã có lần chia sẻ, các đối thủ mà chúng ta gặp tại Doha Cup 2023 là rất mạnh, cơ hội tuyệt vời để các cầu thủ trải nghiệm cho SEA Games 32 và xa hơn là Asian Cup vào cuối năm, vòng loại World Cup 2026.

Bóng đá quốc tế

“Kỷ nguyên Mbappe” của Pháp bắt đầu

Pháp sẽ trở lại với vòng loại Euro 2024 trên tư cách là á quân thế giới, với HLV vẫn là được Didier Deschamps nhưng những gì kế tiếp thì không ai đoán được. Les Bleus có một thủ quân mới là Kylian Mbappe thay vì trụ cột thầm lặng và giàu kinh nghiệm Antoine Griezmann.