Giải quần vợt U18 ITF nhóm 1 Venezuela 2014: Hoàng nam vào bán kết

Theo thông tin từ HLV Trần Đức Quỳnh email về cho biết, tay vợt Lý Hoàng Nam vừa mới giành chiến thắng trước tay vợt hạt giống số 7 Arconada Jordi (Argentina) 2-0 trong trận đấu tứ kết diễn ra vào sáng qua.

Trong ván đầu tiên, hai tay vợt so kè nhau ở điểm số 5-5 thì Hoàng Nam đã bẻ được break của Arconada Jordi đồng thời tận dụng tốt trong games giao bóng của mình nên thắng với điểm số 7/5. Sang ván thứ 2, Hoàng Nam chơi khá tự tin và tiếp tục giành chiến thắng với điểm số 6/3. Lọt vào bán kết gặp Orlando Luz (Brazil) vào hôm nay là một thành tích khá tốt đối với Hoàng Nam.

Vì đây là lần đầu tiên tay vợt 17 tuổi Việt Nam giành quyền vào bán kết một giải nhóm 1 U18 IFF để nhận 80 điểm thưởng trong bảng xếp hạng trẻ thế giới. Nhiều khả năng, Hoàng Nam sẽ nhảy lên tốp hạng 50 thế giới vào tuần sau.

Quang Trực

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Varane: “Man.United đủ chất lượng để thắng Champions League”

Đã 10 năm kể từ lần cuối cùng Man.United giành chức vô địch Premier League, và sau khởi đầu khó khăn ở mùa này thì có vẻ như sự chờ đợi sẽ tiếp tục kéo dài. Tuy nhiên, Champions League mang đến cơ hội khác để Quỷ đỏ cạnh tranh một danh hiệu lớn.