Giải cầu lông Axiata Cup 2014: Việt Nam thua trận thứ 2

Trong trận thứ 2 lượt đấu vòng tròn, trước đối thủ có trình độ và đẳng cấp hơn hẳn Indonesia, đội tuyển Việt Nam đành nhận thất bại trắng với tỷ số 0-4.

Trong trận thứ 2 lượt đấu vòng tròn, trước đối thủ có trình độ và đẳng cấp hơn hẳn Indonesia, đội tuyển Việt Nam đành nhận thất bại trắng với tỷ số 0-4.

Do Tiến Minh đang thi đấu tại Malaysia, tay vợt trẻ Phạm Cao Cường sang Mỹ, nên Nguyễn Hoàng Nam tiếp tục được BHL tin tưởng giao trọng trách ở trận đơn nam gặp Simon Santoso. Trước đối thủ từng nằm trong tốp 10 thế giới, Hoàng Nam nhanh chóng nhận thất bại 0-2 (11/21, 8/21). Nhằm tạo điều kiện cho các tay vợt trẻ cọ xát, BHL không bố trí tay vợt chủ lực Vũ Thị Trang đánh trận đơn nữ mà đưa tay vợt trẻ Phương Hồng vào sân gặp Ramadhini. Không có gì bất ngờ, Ramadhini chứng tỏ sự vượt trội so với Phương Hồng nên dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0 (21/8, 21/12).

Hai trận đôi sau đó, chúng ta đều thua cách biệt trước đối thủ Indonesia. Đôi nam Bảo Minh/Nguyên Khang nhận thất bại 0-2 (11/21, 15/21) trước Ahsan/Kido và Mạnh Thắng/Như Thảo thua Widianto/Dili 0-2 (15/21, 6/21) trong trận đôi nam nữ.

Với 2 trận toàn thua, Việt Nam đang tạm xếp nhóm cuối bảng. Hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ đánh trận thứ 3 gặp đội tuyển Các Ngôi sao châu Á.

Quang Trực

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Những chuyện đằng sau việc Chelsea mua sắm ồ ạt

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của Anh cho tiền vệ Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng, kết thúc một kỳ chuyển nhượng bận rộn với 7 bản hợp đồng và số tiền được báo cáo là hơn 300 triệu bảng. Như vậy, nếu tính luôn kỳ chuyển nhượng chính hồi mùa Hè thì đã hơn 600 triệu bảng được chi ra. Nhưng làm thế nào CLB này có thể chi tiêu thoải mái như vậy mà không vi phạm Quy định Công bằng Tài chính (FFP)?