Giải cầu lông Axiata Cup 2014: Việt Nam lại thua trắng

Sau khi thua Indonesia trắng 0-4 ở lượt thứ 2, đội Việt Nam tiếp tục nhận thất bại tương tự trong lượt trận thứ 3 diễn ra chiều qua trước Đội tuyển các ngôi sao châu Á.

Sau khi thua Indonesia trắng 0-4 ở lượt thứ 2, đội Việt Nam tiếp tục nhận thất bại tương tự trong lượt trận thứ 3 diễn ra chiều qua trước Đội tuyển các ngôi sao châu Á.

So với trận trước, đội hình của đội Việt Nam không có thay đổi ở hai trận đơn nhưng BHL có một số điều chỉnh nhân sự ở 2 trận đôi. Vẫn đi tiên phong ở trận đơn nam, Hoàng Nam vẫn chưa biết mùi chiến thắng khi để Hu Yun đánh bại với tỷ số 2-0 (21/14, 21/15). Ở trận đơn nữ, Phương Hồng nhanh chóng nhận thất bại trước Yip Pui Yin 0-2 (10/21, 11/21).

Ở trận đôi nam, BHL chọn đôi Hà Nội Lê Hà Anh/Đào Mạnh Thắng trong đội hình xuất phát và họ đã chơi khá tốt chỉ chịu thua sít sao Attri/Reddy 1-2 (14/21, 21/18, 14/21). Nội dung đôi nam nữ, Dương Bảo Đức kết hợp cùng Phạm Như Thảo đã thua Hei/Wah với tỷ số 0-2 (10/21, 10/21).

Hôm qua, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đang được CLB Petaling Jaya thuê thi đấu tại giải các CLB Malaysia đã đánh thua Hafiz Hashim của CLB Cheras 1/3 (8/11, 10/11, 11/10, 11/9). Hôm nay, Tiến Minh sẽ di chuyển từ Malaysia sang Indonesia để thi đấu Axiata Cup. Nhiều khả năng Tiến Minh sẽ được BHL sắp đánh chính trận đơn nam trong trận gặp Philippines vào ngày mai.

Gia Mẫn

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế