Giải bóng đá U21 quốc gia 2021: Quyết liệt ở bảng C

Ngày 17-11, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam đã diễn ra buổi bốc thăm cho vòng loại giải bóng đá U21 quốc gia 2021. Kết quả bốc thăm đã xuất hiện bảng “tử thần” với nhóm 4 đội mạnh Viettel, SLNA, Học viện NutiFood và Becamex Bình Dương tại bảng C.

Học viện NutiFood sẽ gặp nhiều thử thách ở bảng C, được đánh giá là bảng "tử thần"
Học viện NutiFood sẽ gặp nhiều thử thách ở bảng C, được đánh giá là bảng "tử thần"

Tham dự vòng loại có 18 đội bóng và chia thành 3 bảng. Các trận đấu vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 2-12 đến 12-12-2021, với 5 lượt đấu vào các ngày 2-12, 4-12, 7-12, 10-12 và 12-12. Các đội trong từng bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng, chọn ra 6 đội xếp nhất, nhì của 3 bảng và 1 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất cùng với đội đăng cai vòng chung kết sẽ thi đấu vòng chung kết.

Trường hợp đội bóng đại diện nơi đăng cai vòng chung kết có mặt trong nhóm 7 đội có thành tích tốt nhất vòng loại thì đội thứ ba có thành tích phụ tốt thứ nhì của 3 bảng sẽ giành quyền lọt vào chung kết. Vòng chung kết giải U21 quốc gia 2021 dự kiến diễn ra từ ngày 16 đến 25-12, tại trung tâm PVF.

Liên quan đến công tác chuẩn bị cho giải đấu, hôm qua VFF và Ban tổ chức giải cùng với đại diện địa phương đăng cai vòng chung kết cũng đã có cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị và nhất là các điều kiện đảm bảo an toàn về y tế để giải có thể tiến hành thuận lợi và đảm bảo an toàn nhất.

Giải bóng đá U21 quốc gia 2021: Quyết liệt ở bảng C  ảnh 1 Đội U21 Becamex Bình Dương vốn luôn đạt thành tích cao trong những năm qua

Kết quả bốc thăm, bảng A có sự hiện diện của 3 đội ổn định ở các tuyến trẻ trong thời gian qua là Hà Nội, Thanh Hóa và HA.GL. Bên cạnh đó còn có các đội Khánh Hòa, Gia Định và Đồng Nai. Bảng B cũng dự báo cuộc tranh chấp giữa các đội PVF, Đồng Tháp, TPHCM cùng “ẩn số” đến từ các đội Đà Nẵng, Huế và Nam Định.

Bảng C được xem là hấp dẫn nhất với sự hiện diện của 4 đội mạnh Viettel, SLNA, Học viện NutiFoot và Becamex Bình Dương bên cạnh hai đội Quảng Nam và Bết Tre.

Kết quả bốc thăm:

Bảng A: Hà Nội – Đông Á Thanh Hóa – HAGL – Khánh Hòa – Gia Định – Đồng Nai

Bảng B: PVF Hưng Yên – Nam Định – Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế – TPHCM – Đồng Tháp

Bảng C: Viettel – SLNA – Học viện NutiFood – Becamex Bình Dương- Quảng Nam – Bến Tre

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.