Từ khóa: #Becamex IDC

Toàn cảnh hội thảo tại điểm cầu Bình Định

Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư Vương quốc Bỉ

Chiều ngày 24 - 3 - 2023, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty CP Becamex Bình Định tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Bỉ. Nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế để thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp (DN) Bỉ đến đầu tư và triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Bình Định. Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tại Hội trường UBND tỉnh Bình Định.
Đại diện Ban giám hiệu EIU chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác

Để EIU trở thành Trung tâm Đổi mới Sáng tạo của Bình Dương

Đó là nội dung chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương – Nguyễn Văn Lợi trong buổi làm việc sáng ngày 22 - 2 với Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU). Theo đó, EIU phải là trung tâm Đổi mới sáng tạo (ĐMST) của Bình Dương, đồng thời làm việc với các doanh nghiệp để đào tạo đội ngũ kỹ sư nhân lực đáp ứng công nghiệp 4.0 trong thời gian tới.
Ông Lâm Hạ Long – Phó Giám Đốc Phòng Tổ Chức Hành Chính đại diện Tổng Công Ty Becamex IDC trao những phần quà cho các bé thiếu nhi đến vui chơi tại chương trình

“Sân chơi đường phố” - Ấm áp chương trình “Vui đêm Noel” tại Thành phố mới Bình Dương

Tối ngày 24 - 12 - 2022, để người dân, thanh niên công nhân có một mùa Giáng sinh sum vầy, ấm áp, Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh (thuộc tỉnh đoàn) tổ chức chương trình “Vui đêm Noel” tại công viên thành phố mới Bình Dương.
Các đại biểu tham dự Hội nghị tại đầu cầu tỉnh Bình Phước

Tỉnh Bình Phước và Becamex IDC tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với Doanh nghiệp CHLB Đức

Chiều 8-12, UBND tỉnh Bình Phước phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư với doanh nghiệp CHLB Đức. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Đây là cơ hội giới thiệu tiềm năng, lợi thế để thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp Đức đến đầu tư và triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Bình Phước.

Đại biểu đến tham quan khu trưng bày các mô hình khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại triễn lãm

Khai mạc ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Vietnam 2022 tại Bình Dương

Sáng 2-12. tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ cùng các cơ quan liên quan đã tổ chức thành công Lễ khai mạc triển lãm và chuỗi các hoạt động của ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (TECHFEST VIETNAM) 2022.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Tổng công ty Becamex IDC và Ông Apichit Prasoprat, Phó Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan, ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Tổng công ty Becamex IDC ký kết hợp tác với Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan (FTI)

Chiều ngày 28-11-2022, tại Bangkok, Thái Lan đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tổng công ty Becamex IDC và Liên đoàn công nghiệp Thái Lan trong các lĩnh vực hợp tác như thương mại, dịch vụ, sản xuất công nghiệp, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. Đây là kết quả của buổi tiếp và làm việc với Lãnh Đạo Liên đoàn công nghiệp Thái Lan FTI để trao đổi về các kế hoạch hợp tác của Tổng công ty Becamex IDC vào tháng 10-2022.

Toàn cảnh buổi họp báo

Bình Dương đăng cai Techfest Vietnam 2022 – Kết nối phát triển khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Với chủ đề "Đổi mới sáng tạo mở - Khơi nguồn tư duy mới", Techfest Vietnam 2022 hướng tới tìm kiếm các giải pháp các lĩnh vực chịu nhiều tác động của đại dịch và có tiềm năng trong tương lai như y tế, giáo dục, năng lượng,...; giải quyết các vấn đề con người, như đào tạo bồi dưỡng nhân lực để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế, nỗ lực phát huy tài năng của người Việt Nam, góp phần giải quyết công ăn việc làm, tạo ra các giá trị tốt đẹp cho thế hệ tương lai.

Toàn cảnh Hội nghị ngày 24-11

Quy hoạch tỉnh Bình Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050: Tái cơ cấu mô hình phát triển

Sáng 24-11, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia, Bộ Xây dựng (VIUP) tổ chức Hội thảo đầu kỳ Quy hoạch tỉnh Bình Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Cầu thủ Đào Tấn Lộc

CLB B.Bình Dương phản bác thông tin cầu thủ bị trừ lương sau khi đi nghĩa vụ quân sự

Mới đây, hậu vệ Đào Tấn Lộc (CLB Bình Dương) đã có những chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung xung quanh việc cầu thủ này bị CLB B.Bình Dương xử lý kỷ luật trừ lương sau khi cầu thủ này đi nghĩa vụ quân sự. Nhưng ngay sau đó, lãnh đạo CLB Becamex Bình Dương đã phản bác công tin này cũng như khiếu lại lên VFF.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Becamex IDC và ông Cao Văn Chóng, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Bình Dương trao Cúp vô địch cho Bambo FC

Bambo FC vô địch giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương 2022

Sau gần 4 tháng tranh tài quyết liệt, hào hứng và sôi nổi, Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương - Cúp Becamex IDC 2022 đã kết thúc vào chiều 13-11. Bambo FC xuất sắc giành ngôi vô địch chung cuộc sau chiến thắng áp đảo 6-3 trước Phú Giáo FC. 

Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh

Becamex Bình Dương chia tay GĐKT Đặng Trần Chỉnh

Nguồn tin từ lãnh đạo CLB Becamex Bình Dương cho biết, đội bóng này đã chính thức chia tay hai thành viên trong Ban huấn luyện ờ giai đoạn cuối mùa bóng là Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh và trợ lý Nguyễn Thanh Sơn.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Tổng Công ty Becamex IDC cùng UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Đài Loan (TQ)

Chiều ngày 27-10-2022, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty CP Becamex Bình Định tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Đài Loan (TQ). Tại Hội nghị, các bên liên quan đã chia sẻ về tiềm năng lợi thế khi đầu tư vào tỉnh Bình Định.

Cuộc so tài bất phận thắng bại giữa B.Bình Dương và Đà Nẵng ở trận lượt đi

Vòng 18 V-League 2022: Sức nóng từ cuối bảng

Những chuyển động từ nhóm đội ở khu vực cuối bảng trong những ngày qua đang làm cho cuộc tranh đua trụ hạng mùa bóng năm nay thêm phần quyết liệt. Mọi trật tự trên bảng xếp hạng có thể thay đổi qua từng vòng đấu bởi khoảng cách điểm số khít khao hiện nay giữa các đội.

Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội Văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương

Sáng ngày 24-9 tại Lobby Hall B- Trung Tâm triển lãm Quốc Tế WTC EXPO, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và WTC Thành phố mới Bình Dương tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương. Đây là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao 50 năm Việt Nam - Ấn Độ và là chương trình bên lề chào mừng Diễn đàn kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại Bình Dương trong 2 ngày 24-25/9/2022.