CLB Becamex Bình Dương tổ chức Lễ xuất quân mùa bóng 2023-2024

Tối 19-10, tại Khách sạn Becamex – Thành phố mới Bình Dương, lãnh đạo CLB Becamex Bình Dương đã tiến hành lễ xuất quân cho CLB bước vào mùa bóng 2023/24.
Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương -ông Hồ Hồng Thạch phất cờ xuất quân
Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương -ông Hồ Hồng Thạch phất cờ xuất quân

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương; bà Trương Thị Bích Hạnh - Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy Bình Dương; Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Becamex IDC; Ông Vũ Đức Thành – Chủ tịch Liên Đoàn Bóng đá Bình Dương; Ông Bùi Hữu Toàn - GĐ Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương; Ông Cao Văn Chóng - PGĐ Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương… cùng tập thể CLB Becamex Bình Dương.

Mùa giải 2023-2024, CLB Becamex Bình Dương đã được đầu tư mạnh mẽ về lực lượng, bên cạnh việc tiếp tục đôn nhiều cầu thủ trẻ từ tuyến hai lên thi đấu. Nhiều cầu thủ chất lượng đã gia nhập đội bóng đất Thủ như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Hải Huy, Ryan Ha, Tuyên Quang,… bên cạnh các ngoại binh được đánh giá cao như hậu vệ Janclesio, cặp tiền đạo Ibara – Elogo cùng với các nhân tố chủ chốt tại CLB như Nguyễn Tiến Linh. Với lực lượng như trên, B.Bình Dương tự tin hướng đến mục tiêu tốp 3 mùa bóng năm nay.

Ông Hồ Hồng Thạch phát biểu tại lễ xuất quân

Ông Hồ Hồng Thạch phát biểu tại lễ xuất quân

Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương, ông Hồ Hồng Thạch đánh giá V-League 2023-2024 sẽ rất khó khăn bởi tính cạnh tranh giữa các đội bóng cùng thể thức thi đấu lượt đi – lượt về (mùa giải trước thể lệ chia làm hai giai đoạn) buộc các đội phải tập trung trong từng trận đấu và đội hình có chiều sâu để thi đấu tốt cả mùa giải. Becamex Bình Dương quyết tâm đến mục tiêu cao đó là lọt vào nhóm tranh huy chương.

Phát biểu tại buổi lễ, HLV Lê Huỳnh Đức tự tin cho biết: “Mùa giải năm nay, trên tinh thần quyết tâm cao, tôi hứa sẽ đóng góp công sức của mình vào sự thành công của CLB. Toàn đội sẽ trình diễn một lối chơi cống hiến và hiệu quả, Tôi và các học trò sẽ nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo công ty đề ra”.

Ông Nguyễn Văn Lợi – Ủy viên trung ương Đảng, Bí Thư tỉnh ủy Tỉnh Bình Dương (giữa) đến dự lễ xuất quân của CLB Becamex Bình Dương

Ông Nguyễn Văn Lợi – Ủy viên trung ương Đảng, Bí Thư tỉnh ủy Tỉnh Bình Dương (giữa) đến dự lễ xuất quân của CLB Becamex Bình Dương

Trong những năm hình thành và phát triển, CLB không thể quên sự chỉ đạo và tạo điều kiện từ Tổng công ty Becamex IDC, Ông Nguyễn Văn Thanh Huy – Phó TGĐ thay mặt Tổng Công ty Becamex IDC cho biết “Becamex IDC qua nhiều năm luôn kiên định với triết lý phát triển kinh doanh gắn liền với trách nhiệm cộng đồng xã hội, bên cạnh việc xây dựng một doanh nghiệp với đầy đủ các hệ sinh thái phát triển vững mạnh, bền vững thì Becamex IDC và các đơn vị thành viên luôn quan tâm, đầu tư và đồng hành với các hoạt động văn hoá, TDTT từ phong trào đến chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng rằng tập thể CLB sẽ đoàn kết, đồng lòng và thi đấu trung thực, fairplay để đạt thứ hạng cao nhất nhằm thỏa lòng người hâm mộ, góp phần phát triển bóng đá tỉnh Bình Dương nói riêng và bóng đá cả nước nói chung”.

Lãnh đạo tỉnh, Sở VH-TT&DL, LĐBĐ tỉnh Bình Dương chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng

Lãnh đạo tỉnh, Sở VH-TT&DL, LĐBĐ tỉnh Bình Dương chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng

Mùa giải mới bắt đầu, CLB Becamex Bình Dương luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát từ lãnh đạo tỉnh Bình Dương. Thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, ông Bùi Hữu Toàn, GĐ Sở VHTTDL có những lời phát biểu chỉ đạo cho CLB bóng đá Becamex BD tại buổi lễ xuất quân, ông nói: “Việc CLB bóng đá Becamex Bình Dương tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia có ý nghĩa quan trọng, khẳng định vị thế của thể thao Bình Dương. BHL và các cầu thủ của CLB chính là những sứ giả quảng bá thương hiệu tỉnh Bình Dương và Becamex IDC ra các địa phương trong và ngoài nước. Thông qua giải còn góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp, tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các tỉnh thành, các địa phương”.

Kết thúc chương trình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Dương và lãnh đạo Becamex IDC đã trao hoa, quà và Cờ xuất quân cho CLB bóng đá Becamex Bình Dương, tin tưởng rằng với sự chuẩn bị nghiêm túc, CLB Becamex Bình Dương sẽ thành công trong mùa giải bóng đá 2023-2024.

Tin cùng chuyên mục