Từ khóa: #Becamex

Đại diện Ban giám hiệu EIU chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác

Để EIU trở thành Trung tâm Đổi mới Sáng tạo của Bình Dương

Đó là nội dung chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương – Nguyễn Văn Lợi trong buổi làm việc sáng ngày 22 - 2 với Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU). Theo đó, EIU phải là trung tâm Đổi mới sáng tạo (ĐMST) của Bình Dương, đồng thời làm việc với các doanh nghiệp để đào tạo đội ngũ kỹ sư nhân lực đáp ứng công nghiệp 4.0 trong thời gian tới.
Cầu thủ Đào Tấn Lộc

CLB B.Bình Dương phản bác thông tin cầu thủ bị trừ lương sau khi đi nghĩa vụ quân sự

Mới đây, hậu vệ Đào Tấn Lộc (CLB Bình Dương) đã có những chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung xung quanh việc cầu thủ này bị CLB B.Bình Dương xử lý kỷ luật trừ lương sau khi cầu thủ này đi nghĩa vụ quân sự. Nhưng ngay sau đó, lãnh đạo CLB Becamex Bình Dương đã phản bác công tin này cũng như khiếu lại lên VFF.

Ông Quảng Văn Viết Cương - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Becamex IDC nhận vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2022”

Năm thứ 2 liên tiếp Becamex IDC được vinh danh top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Chiều ngày 4-8-2022 tại TPHCM, lần thứ 2 liên tiếp Tổng Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp -CTCP, gọi tắt là Becamex IDC (mã chứng khoán BCM) được Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh là 1 trong 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022. Đây là giải thưởng uy tín thường niên do Forbes Việt Nam thực hiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình mà còn xác lập được vị thế cạnh tranh trên thị trường.