Giải bóng chuyền Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM: 12 đội tranh tài

Giải bóng chuyền hội doanh nghiệp TPHCM - Cúp Bidrico lần 1 năm 2019 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Rạch Miễu với sự tham dự của 12 đội...
Toàn cảnh buổi họp báo giới thiệu về giải. Ảnh: TUẤN LÊ
Toàn cảnh buổi họp báo giới thiệu về giải. Ảnh: TUẤN LÊ

Đây là lần đầu tiên Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức giải bóng chuyền dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM nên đã thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp nhiệt tình ủng hộ.

Nhưng do lần đầu tổ chức nên BTC muốn thu gọn 12 đội bóng để đảm bảo phục vụ chu đáo và tốt nhất cho giải đấu. Ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM) cho biết: “Sau khi đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM đoạt ngôi vô địch Việt Nam thì giải bóng chuyền HUBA – Cúp Bidrico 2019 càng có ý nghĩa hơn vì giúp phong trào bóng chuyền TPHCM không chỉ mạnh ở đỉnh cao mà trong từng doanh nghiệp cũng được phát triển rộng rãi”.

Cúp Bidrico lần 1 năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 11-18/1/2019 tại nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận) với sự tham dự của 12 đội bóng, được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn trong bảng, để chọn 1 đội mỗi bảng vào tranh bán kết và chung kết. Đây sẽ là giải đấu hứa hẹn nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính để tranh tổng giải thưởng hơn 40 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Các môn khác

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.