Giá vé xem hai đội tuyển Việt Nam giao hữu... chỉ bằng V-League

Sáng 15-12, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã phát đi thông báo về các mệnh giá vé vào sân theo dõi hai trận giao hữu giữa đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam trong ngày 23 và 27-12.

Sân Việt Trì, nơi đăng cai trận giao hữu lượt về thay cho sân Thống Nhất
Sân Việt Trì, nơi đăng cai trận giao hữu lượt về thay cho sân Thống Nhất

Theo đó, vé được bán ra có ba mệnh giá được áp dụng trong hai trận đấu, gồm: 50.000 đồng, 100.000 đồng và 150.000 đồng. Vé sẽ được bán trực tiếp tại quầy bán vé của sân Cẩm Phả (Quảng Ninh), bắt đầu từ 9g00 sáng 21-12 và sân Việt Trì (Phú Thọ), bắt đầu từ 9g00 sáng 25-12. Ba mệnh giá này rất phù hợp với “tiền túi” của người hâm mộ. Thậm chí, số tiền này chỉ ngang bằng giá vé để xem các trận đấu trên sân nhà của một số đội V-League như TPHCM, Bình Dương...

Với sức hút của hai đội tuyển và đã một thời gian dài chưa đón các đội tuyển Việt Nam về thi đấu, rất có thể hai địa phương Quảng Ninh và Phú Thọ sẽ đón một lượng khán giả đổ về mua vé vào sân theo dõi. Thậm chí, khả năng cao cung sẽ vượt quá cầu và VFF phải tính phương án phát hành bao nhiêu vé để có thể đáng ứng nhu cầu từ người hâm mộ.

Giá vé xem hai đội tuyển Việt Nam giao hữu... chỉ bằng V-League ảnh 1 ĐTVN đang trong giai đoạn tập huấn tại Hà Nội. Ảnh: MINH HOÀNG
Cũng theo thông báo từ phía VFF, việc bán vé có thế kết thúc sớm hơn trước giờ bóng lăn nếu số lượng vé phát hành được bán hết. Ngoài ra, nhằm đảm bảo công tác an ninh và an toàn, kế hoạch bán vé có thể được điều chỉnh tùy theo điều kiện thực tế tại mỗi địa phương. Được biết, toàn bộ số tiền bán vé sau khi trừ đi chi phí tổ chức ở hai trận đấu sẽ được VFF đi làm thiện nguyện.

Hai trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam lần lượt diễn ra vào 18g00 tối 23-12 tại sân Cẩm Phả và 17g00 chiều 27-12 tại sân Việt Trì.

Tin cùng chuyên mục